Trang chủ » Đào tạo » Dự án đào tạo lâm sàng tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Dự án đào tạo lâm sàng tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhi, được sự chỉ đạo của Ban giám đốc, Ban quản lý dự án "Đào tạo nâng cao nguồn nhân lực Bệnh viện Nhi Trung ương" đã mở khoá Đào tạo lâm sàng trong các lĩnh vực sau: di truyền lâm sàng, thần kinh, thính học, tự kỷ, chuyển hoá, dược lâm sàng.

Nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhi, được sự chỉ đạo của Ban giám đốc, Ban quản lý dự án “Đào tạo nâng cao nguồn nhân lực Bệnh viện Nhi Trung ương” đã mở khoá Đào tạo lâm sàng trong các lĩnh vực sau: di truyền lâm sàng, thần kinh, thính học, tự kỷ, chuyển hoá, dược lâm sàng.
Trong chuyên khoa thính học, hai bác sĩ bệnh viện Nhi Trung ương đã được hai chuyên gia thính học của RCH đào tạo. Để phục vụ cho công tác khám chữa các bệnh về thính học cho bệnh nhi, bệnh viện đã đầu tư hệ thống đánh giá thính lực và các trang thiết bị liên quan khác.
Trong lĩnh vực thần kinh, Bệnh viện Nhi Trung ương đặc biệt nhận được sự hỗ trợ tích cực từ hai chuyên gia của RCH gồm các giáo sư Andrew Kornberg, David Asley và Lhoyd Shield. Theo sự hướng dẫn của các chuyên gia, bệnh viện đã xây dựng các quy trình và phác đồ lâm sàng cho các bệnh thần kinh và u não, thực hiện khám thần kinh cơ bản.


Các chuyên gia Australia cũng hợp tác tích cực hợp tác với bệnh viện Nhi Trung ương trong xây dựng kế hoạch phát triển dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ tự kỷ- một trong những căn bệnh mới đang ngày một gia tăng ở trẻ em. Nhiều lớp tập huấn quốc gia cho cán bộ bệnh viện và cha mẹ bệnh nhân tự kỷ về ngôn ngữ trị liệu được tổ chức với mong muốn nâng cao chất lượng trong quá trình điều trị tự kỷ.

Chuyên mục: Đào tạo

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh