Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Giải Bóng bàn – Cầu lông chào mừng kỷ niệm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9

Giải Bóng bàn – Cầu lông chào mừng kỷ niệm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9

Từ ngày 24-27/8/2016, Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức giải cầu lông - bóng bàn chào mừng kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9.

 

Giải đấu do Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức hướng tới kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9. Đây cũng là dịp để các cán bộ, công nhân viên chức bệnh viện Nhi Trung ương giao lưu, nâng cao sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết.

Tới dự lễ khai mạc, về phía Công đoàn Y tế Việt Nam có đồng chí Nguyễn Thị Thu – Trưởng ban Tuyên giáo Nữ công; các đồng chí đại diện BCH Công đoàn quận Đống Đa và các đơn vị bạn.

Phát biểu tại lễ Khai mạc, PGS.TS. Lê Thị Minh Hương – Phó giám đốc bệnh viện  thay mặt BGĐ đã nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Bộ Y tế và quận Đống Đa, các vị khách quý, và toàn thể các công đoàn viện của bệnh viện đã đến tham dự và động viên các cầu thủ. Phó giám đốc đánh giá cao sự nỗ lực của Ban tổ chức ( BTC) đã tạo được một sân chơi thiết thực dành cho các cán bộ y tế, đồng thời nhấn mạnh việc duy trì rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khoẻ, hoàn thiện thể chất, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực một cách toàn diện, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên.

image003

PGS.TS. Lê Thị Minh Hương – Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc giải đấu

Trong khuôn khổ buổi lễ, BTC đã tiến hành Lễ cắt băng khánh thành khu sân luyện tập bong bàn và cầu lông của bệnh viện. Đây là nỗ lực của Công đoàn bệnh viện trong điều kiện hiện nay với mong muốn cán bộ nhân viên có điều kiện thuận lợi trong các hoạt động rèn luyện và nâng cao sức khỏe.
image001

Khu Sân chơi thể thao mới khánh thành là điều kiện thuận lợi cho các cán bộ viên chức bệnh viện luyện tập và thi đấu

 

Các giải đấu diễn ra từ ngày 24 đến 27/8. Qua nhiều vòng thi đấu đầy kịch tính, cuối cùng kết thúc giải, BTC trao  07 giải Nhất, 07 giải Nhì, 07 giải Ba, 07 giải Khuyến khích cho 07 nội dung thi đấu bao gồm: Bóng bàn đơn Nam hạng A, Bóng bàn đơn Nam hạng B, Bóng bàn đơn Nữ, Cầu lông đơn Nữ, Cầu lông đơn Nam, Cầu lông đôi Nam Nữ, Cầu lông đôi Nam.

 

image005

 

image007

Nhiều trận cầu đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn thu hút đông đảo các nhân viên y tế tới xem và cổ vũ

“Giải đấu đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích , tạo sự gắn kết và tái tạo sức lao động cho cán bộ – công nhân viên chức sau những ngày làm việc vất  vả. Công đoàn bệnh viện Nhi sẽ tiếp tục duy trì, đẩy mạnh hơn nữa những hoạt động thiết thực như thế này trong thời gian tới”. Ths.Bs. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện chia sẻ.
image009

Nhiều trận cầu đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn thu hút đông đảo các nhân viên y tế tới xem và cổ vũ

Thanh Hưng – Xuân Tùng

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh