Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều ngày 15/5, tại sân bóng Chùa Láng, đội tuyển bóng đá nam Bệnh viện Nhi Trung ương đã có trận giao hữu với Công ty cổ phần Văn hóa Thể thao trong khuôn khổ những hoạt động kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 – 19/5/2017).

Tới dự và tham gia thi đấu giao hữu có TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, BS. Phạm Ngọc Toàn –  Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện, ông Lê Dũng – Giám đốc công ty CP Văn hóa Thể thao.

Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, đem lại cho khán giả những pha bóng đẹp và nhiều bàn thắng. Kết thúc trận đấu, hai đội hòa nhau với tỷ số 3-3, khép lại trận cầu đẹp mắt và cống hiến.

“Đây là hoạt động thường kỳ nhằm nâng cao sức khỏe của cán bộ viên chức bệnh viện, đồng thời là dịp để các y,bác sỹ có dịp giao lưu gắn kết với các đơn vị bạn, tăng cường tình đoàn kết trong và ngoài bệnh viện, đồng thời thi đấu cọ sát để nâng cao tinh thần chuẩ bị tham gia Hội thao cấp khu vực phía Bắc do Bộ Y tế tổ chức. Trong thời gian tới, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ tiếp tục phối kết hợp để xây dựng những chương trình thiết thực hơn đối với cán bộ viên chức bệnh viện, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần hơn nữa cho cán bộ công nhân viên chức lao động của Bệnh viện” – TS.BS. Trần Văn Học chia sẻ.

Một số hình ảnh về trận bóng đá giao lưu giữa  2 đơn vị:

TS. BS. Trần Văn Học ( áo trắng bên trái) và ông Lê Dũng ( áo xanh bên phải) tặng hoa động viên cho các cầu thủ thi đấu giao hữu

Các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt

Nhiều bàn thắng đẹp đã được ghi, trận đấu là dịp để các cầu thủ nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao và tính đoàn kết

TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương ( áo cam) luôn ủng hộ các phong trào thể dục thể thao dành cho cán bộ y tế.

Những trận đấu giao hữu sẽ được tổ chức định kỳ thông qua sự phối kết hợp giữa Công đoàn và Đoàn Thanh niên bệnh viện Nhi Trung ương

Bài và ảnh: Xuân Tùng – Thanh Hưng

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh