Trang chủ » Công tác xã hội » Giao hữu thể thao chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Giao hữu thể thao chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 26/8/2018, Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức giao hữu thể thao với 2 đơn vị kết nghĩa là Trường Đại học Ngoại thương và Công ty cổ phần dịch vụ Văn hóa Thể thao. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Tới dự  buổi Giao lưu có GS.TS Lê Thanh Hải Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương, TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện , PGS.TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại Thương, đại diện lãnh đạo công ty Dịch vụ Văn hóa Thể thao cùng cán bộ công nhân viên chức các đơn vị tham gia giải đấu.

 

Tại buổi thi đấu giao hữu, các đơn vị đã có những trải nghiệm thú vị, cùng nhau vận động thể lực, đoàn kết vui vẻ, cổ vũ hết mình, thi đấu nhiệt tình. Các vận động viên cũng đem lại cho khán giả những những pha bóng đẹp mắt và nhiều bàn thắng.

 

Đây là hoạt động thường kỳ nhằm tạo sân chơi văn hóa thể thao lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe của cán bộ viên chức bệnh viện, đồng thời là dịp để các y,bác sỹ có dịp giao lưu gắn kết với các đơn vị bạn, tăng cường tình đoàn kết trong và ngoài bệnh viện.

 

“Thông qua buổi giao lưu, các đồng chí lãnh đạo của Bệnh viện Nhi Trung ương và lãnh đạo Trường Đại học Ngoại thương đã thống nhất liên kết tổ chức một số hoạt động trong thời gian tới đây như: liên kết tham gia đào tạo về kỹ năng giao tiếp ứng xử cho cán bộ y tế bệnh viện, phối hợp tổ chức các chương trình hiến máu tình nguyện, tổ chức các đội sinh viên tình nguyện tham gia hướng dẫn người bệnh, phối hợp cùng CLB nhiếp ảnh trường ĐHNT chụp ảnh và triển lãm ảnh về bệnh nhi” – TS.BS. Trần Văn Học chia sẻ.

Một số hình ảnh về buổi giao hữu thể thao chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9:

Xuân Tùng – Thanh Hưng –  Minh Hạnh

Chuyên mục: Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Giờ làm việc

  • Từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Thời gian: 7:00 - 16:30
  • Trực cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh