Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Giao hữu thể thao giữa công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương và công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước

Giao hữu thể thao giữa công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương và công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước

Sáng ngày 1/10/2016, các “tuyển thủ” của Bệnh viện Nhi Trung ương và Văn phòng Chủ tịch nước đã có những trận giao hữu cầu lông- bóng bàn đặc sắc, tiếp nối chuỗi hoạt động thể thao giao lưu giữa 2 đơn vị những năm gần đây.

Hoạt động giao hữu thể thao giữa Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương và Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước diễn ra nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2016) và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Buổi giao lưu có sự tham gia của Ths.Bs. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi, đồng chí Lương Hồng Quang- Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước, Ban Chấp hành Công đoàn và đông đảo các cổ động viên của 2 đơn vị.

Do đã có nhiều dịp thi đấu, giao lưu nên các tuyển thủ vào cuộc hết sức nhiệt tình, gay cấn tạo nên những tình huống bám đuổi tỷ số sát sao. Kết thúc buổi giao lưu thể thao bóng bàn – cầu lông, cả 2 đơn vị đã cống hiến cho khán giả những pha ghi điểm đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, thân mật.

Trong buổi thi đấu giao hữu, rất nhiều bệnh nhi và người nhà đã xuống sân thi đấu để cổ vũ cho cả 2 đội. “Đây không chỉ là sân chơi để rèn luyện và giao lưu của cán bộ y tế mà còn góp phần đem lại cho bệnh nhi cũng như người nhà chúng tôi những giây phút giảm căng thẳng, lo âu trong quãng thời gian điều trị cho các cháu”. Là một người rất yêu thích thể thao, anh Nguyễn Thái Hoàng – Bắc Giang có con trai đang điều trị tại khoa Thận – Tiết niệu, xuống cổ vũ 2 đội thi đấu chia sẻ.

“Đây là dịp để các cán bộ của 2 đơn vị có dịp rèn luyện sức khỏe, đồng thời kết nối sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong thời gian tới, 2 đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để gia tăng tính gắn kết của 2 đơn vị” – Bs. Học cho biết.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi giao hữu

cau-long-1

Ths.Bs. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi, phát biểu khai mạc buổi giao hữu thể thao nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

cau-long-2

Đại diện Công đoàn 2 đơn vị nhận hoa và cờ lưu niệm

cau-long-3

Các hoạt động thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe và giao lưu giữa 2 đơn vị

cau-long-4

Cả 2 đội đã cống hiến nhiều tình huống hồi hộp và hấp dẫn

cau-long-5

cau-long-6

Rất đông các tuyển thủ và cả người nhà bệnh nhi cũng tham gia cổ động cho buổi giao lưu

cau-long-7

Những hoạt động giao lưu thể thao cũng như công tác xã hội khác sẽ được diễn ra thường xuyên trong thời gian tới

Xuân Tùng

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh