Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Giao lưu thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Giao lưu thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Sáng ngày 8/3, tại trường Đại học Ngoại thương, Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương đã tham gia giao lưu thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Với chủ đề “Duyên dáng Đai học Ngoại thương” nhằm tôn vinh nét đẹp của những cô giáo, nữ cán bộ và nữ sinh của trường, Đại học Ngoại thương đã mời Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương tới tham dự và giao lưu tại hội thi. Đội thi đặc biệt của Bệnh viện Nhi Trung ương gồm 3 thành viên nam chính: BS. Nguyễn Thanh Khải – phòng Kế hoạch Tổng hợp, anh Bùi Quang Huy – khoa Dinh dưỡng- Tiết chế, anh Nguyễn Thành Trung – phòng Công nghệ thông tin; đã mang lại cho hội thi của trường Đại học Ngoại thương nhiều bất ngờ về ý tưởng và phong cách cắm hoa nghệ thuật. Đặc biệt bài thuyết trình về tác phẩm hoa nghệ thuật của BS. Nguyễn Thanh Khải gây được ấn tượng mạnh cho Ban giám khảo và khán giả, đồng thời được đánh giá rất cao tại hội thi. Tác phẩm không chỉ nêu bật được sự duyên dáng, thánh thiện của nữ cán bộ trường Đại học Ngoại thương mà còn cho thấy sức trẻ, nét đẹp của những nữ sinh Ngoại thương đang rèn đức luyện tài nơi đây.

Đội nam bệnh viện Nhi Trung ương tham gia cuộc thi cắm hoa nghệ thuật

Kết thúc cuộc thi, với màn trình thi ấn tượng, Đội thi của bệnh viện Nhi Trung ương xuất sắc giành giải Ba chung cuộc, đồng thời để lại ấn tượng mạnh đối với cuộc thi qua bài thuyết trình thú vị.

Đội thi bệnh viện Nhi Trung ương xuất sắc giành giải Ba chung cuộc

“ Đây là  hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm tôn vinh nét đẹp và giá trị của phái đẹp trường đại học Ngoại thương nói riêng và của những người phụ nữ Việt Nam nói chung. Đây cũng là một trong những hoạt động giao lưu thường xuyên của 2 đơn vị kết nghĩa là Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương và Công đoàn Đại học Ngoại thương nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi. Trong thời gian tới, 2 đơn vị sẽ tiếp tục có những chương trình phối hợp và giao lưu để có những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.” TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ thêm.

Xuân Tùng – Thanh Hưng

Ảnh: Minh Hạnh

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Giờ làm việc

  • Từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Thời gian: 7:00 - 16:30
  • Trực cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh