Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Hội thảo chuyên đề phẫu thuật tiết niệu sinh dục

Hội thảo chuyên đề phẫu thuật tiết niệu sinh dục

 

Sáng 2/11, Bệnh viện Nhi TƯ phối hợp cùng Quỹ phòng chống thương vong Châu Á tổ chức hội thảo chuyên đề phẫu thuật tiết niệu sinh dục. Tham dự hội thảo có GS.TS Nguyễn Thanh Liêm- Giám đốc bệnh viện Nhi TƯ, ông Creig Graft- Chủ tịch Quỹ phòng chống thương vong Châu Á, các chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật tiết niệu sinh dục đến từ Italia như: Giáo sư Roberto De Castro- trưởng khoa Ngoại niệu nhi bệnh viện Petrucianni, Giáo sư Emillio Merlini – trưởng khoa Thận niệu nhi bệnh viện Regina Margherita; Giáo sư Tuệ Đinh – Viện phẫu thuật tạo hình đại học Cornell, Hoa Kỳ…

GS.TS Nguyễn Thanh Liêm (thứ 2 từ trái sang) cùng các chuyên gia nước ngoài

Các dị dạng đường tiết niệu – sinh dục khá phổ biến trong các dị tật ở trẻ em. Bên cạnh các dị tật bẩm sinh, các tổn thương do tại nạn chiếm một phần không nhỏ. Số ca phẫu thuật liên quan đến tiết niệu sinh dục thường chiếm 20-25% tổng số ca phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện nhi TƯ mỗi năm. Những dị tật này nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của trẻ.

GS. Roberto De Castro tham gia thuyết giảng

Hội thảo chuyên đề phẫu thuật tiết niệu sinh dục là dịp để các chuyên gia trong và ngoài nước cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm và thành tựu đã đạt được, từ đó xây dựng những phương pháp điều trị mới nhằm nâng cao tỷ lệ chữa bệnh cho các bệnh nhi không may mắn, đem lại tương lai tốt đẹp cho các em. Đặc biệt trong dịp này, Quỹ phòng chống thương vong Châu Á sẽ phối hợp cùng bệnh viện Nhi TƯ phẫu thuật từ thiện cho 30 em nhỏ bị dị dạng thận tiết niệu.
Hội thảo diễn ra đến hết ngày 3/11.Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Hội thảo - Hội nghị

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh