Trang chủ » Hội thảo - Hội nghị » Hội thảo những tiến bộ trong nghiên cứu rối loạn phát triển giới và ứng dụng gene

Hội thảo những tiến bộ trong nghiên cứu rối loạn phát triển giới và ứng dụng gene

 

           Trên thế giới, nghiên cứu ứng dụng gene đã trở thành một phương pháp tiên tiến để điều trị một số bệnh hiểm nghèo, đặc biệt quan trọng trong các nghiên cứu về giới tính. Tại Việt Nam, công nghệ tiên tiến này đã mang lại cuộc sống cho hàng ngàn trẻ em mắc bệnh.
Là bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành trong cả nước, công tác nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật cao trong khám và điều trị các bệnh trẻ em luôn được bệnh viện Nhi chú trọng đầu tư phát triển. Với mong muốn trang bị những kiến thức mới trong lĩnh vực này, Viện nghiên cứu sức khỏe trẻ em phối hợp với Dự án đào tạo nâng cao nguồn nhân lực tổ chức “Hội thảo những tiến bộ trong nghiên cứu rối loạn phát triển giới và những ứng dụng gene” vào ngày 16/08/2011. Tham dự hội thảo có giáo sư Gary Warne-giám đốc bệnh viện Nhi Hoàng gia Melbourne, giáo sư Sinclair từ Viện nghiên cứu sức khỏe trẻ em Murdoch cùng đông đảo các cán bộ đang công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
Trong khuôn khổ chương trình làm việc, hai chuyên gia đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với các cán bộ Viện Nghiên cứu sức khỏe trẻ em- Bệnh viện Nhi Trung ương. Qua buổi tiếp xúc này, các cán bộ Viện Nghiên cứu- bệnh viện Nhi đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ nước bạn về quy mô, cách tổ chức một Viện Nghiên cứu mang tầm vóc quốc gia.Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Hội thảo - Hội nghị

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh