Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2020), Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật nhằm tôn vinh các nữ cán bộ, nhân viên y tế trong toàn khối thi đua số 3. Tham dự hội thi có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam (CĐYT VN); Đ/c Vũ Anh Tuấn Trưởng Ban tổ chức CĐYTVN cùng với đại diện lãnh đạo 08 Bệnh viện trực thuộc khối thi đua số 3.

“Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương là một trong những Công đoàn cơ sở  vững mạnh hàng đầu của hệ thống Công đoàn cơ sở ngành Y tế Việt Nam, Năm 2020 Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi TW đã được tin tưởng làm trưởng khối thi đua số 3 và đã tổ chức thành công các hoạt động thi đua giữa các đơn vị trong khối. Qua các hoạt động như Hội thi cắm hoa ngày hôm nay đã tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, đoàn kết thống nhất và giao lưu học hỏi lẫn nhau để cùng phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ ngành y tế giao cho”. Thạc sĩ . Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam chia sẻ.

Hoạt động thi cắm hoa với chủ đề tôn vinh người phụ nữ Việt Nam đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong toàn khối thi đua số 3 và trong toàn Bệnh viện Nhi trung ương; Các chị các em nô nức tham gia thể hiện tài năng trong không khí vui vẻ và sôi nổi. Tổng cộng đã có 15Khối công đoàn trong bệnh viện và 8 đơn vị bệnh viện thuộc khối thi đua số 3 tham gia hội thi cắm hoa. Ban Giám khảo đã phải rất vất vả để chọn ra được những tác phẩm đẹp nhất và ý nghĩa nhất.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt cho đội Bệnh viện E; 02 giải nhất cho độiCông đoàn bộ phận khối 14 và Công đoàn bộ phận khối 9; Giải nhì thuộc về các đội công đoàn khối 8, công đoàn khối 16; Công đoàn Bệnh viện 71 trung ương; Giải 3 gồm các đội Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Công đoàn khối 15, công đoàn khối 7, Công đoàn Khối 1. Ban tổ chức cũng trao giải chuyên đề cho bệnh viện phổi TW giải thuyết trình hay nhất; giải tác phẩm ấn tượng nhất thuộc về công đoàn khối 10 , giải chủ đề người phụ nữ Việt Nam hay nhất dành cho công đoàn khối 6. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 11 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

“Nữ cán bộ y tế chiếm đa số trong thành phần của Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động chung của Công đoàn bệnh viện. Những chương trình dành riêng cho nữ công đoàn viên trong thời gian vừa qua đã được tổ chức, thể hiện sự quan tâm của Đảng Ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện trong việc nâng cao đời sống về vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ y tế. Trong thời gian tới, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương  sẽ tiếp tục có những chương trình ý nghĩa hơn nữa dành cho các đoàn viên công đoàn trong toàn bệnh viện và của khối thi đua số 3”. TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện chia sẻ.

Một vài hình ảnh cuộc thi

TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương phát biểu khai mạc hội thi

GS.TS. Lê Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương động viên các đội thi

Các đội thi đều thể hiện sự đầu tư công phu cho tác phẩm của mình

Với nhiều tác phẩm có chất lượng cao nên Ban Tổ chức đã rất vất vả để chọn ra những đội đạt giải cao nhất của cuộc thi

Hội thi là dịp tôn vinh và kết nối các nữ cán bộ y tế, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong bệnh viện

Thanh Hưng-Minh Hạnh-Xuân Tùng 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Giờ làm việc

  • Từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Thời gian: 7:00 - 16:30
  • Trực cấp cứu: 24/24
Bài viết mới

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh