Trang chủ » Công tác xã hội » Hơn 300 cán bộ nhân viên Văn Phú Invest hiến máu tặng các bệnh nhi

Hơn 300 cán bộ nhân viên Văn Phú Invest hiến máu tặng các bệnh nhi

Nhằm sẻ chia và tạo niềm tin cho những bệnh nhân đang chống chọi với bệnh tật nhất là vào thời điểm khan hiếm máu như hiện nay, sáng 17/8/2018, Bệnh viện Nhi TW phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Văn Phú-Invest đã tham gia chương trình hiến máu mang tên “Mỗi giọt máu, một tấm lòng”. Tiếp nối thành công của các chương trình thiện nguyện mà Văn Phú-Invest  đã thực hiện trong suốt thời gian qua, chương trình hiến máu lần này thu hút sự tham gia của hơn 300 cán bộ, nhân viên công ty.

Thay mặt đội ngũ thầy thuốc và gia đình các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện, GS. TS Lê Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nhi TW gửi lời cảm ơn tấm lòng của tập thể cán bộ nhân viên công ty Văn Phú-Invest. Theo GS. TS Lê Thanh Hải, hiến máu là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cả cộng đồng, đóng góp một phần lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, nhất là khi ngành y đang khan hiếm nguồn máu trong điều trị. 130 đơn vị máu an toàn đã được hiến tặng là món quà quý giá dành tặng các bệnh nhi, góp phần tích cực cho công tác điều trị các bệnh về máu tại bệnh viện Nhi Trung ương.

GS.TS. Lê Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương đánh giá cao và trân trọng nghĩa cử cao đẹp của cán bộ nhân viên Văn Phú – Invest

“Ngoài những chương trình thiện nguyện như xây nhà tình nghĩa, làm đường giao thông, xây trường học, hỗ trợ đồng bào lũ lụt thiên tai khó khăn hay gây dựng quỹ học bổng học sinh nghèo vượt khó, tập thể cán bộ Văn Phú- Invest còn tích cực hưởng ứng chương trình hiến máu Tình nguyện cho các bệnh Nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương. Chúng tôi hy vọng hàng năm sẽ góp phần mang đến thêm cơ hội cho những người bệnh, đồng thời gửi đi thông điệp tới cộng đồng rằng hãy chung tay để các bệnh nhi có cơ hội được sẻ chia, yêu thương và chăm sóc”. Ông Đoàn Châu Phong – Phó tổng giám đốc tập đoàn Văn Phú – Invest chia sẻ.

Cán bộ nhân viên Văn Phú – Invest hào hứng tham gia hiến máu tặng các bệnh nhi

Từ máu toàn phần thu gom được, nhiều chế phẩm từ máu được sản xuất đáp ứng nhu cầu điều trị các bệnh về máu

Rất nhiều cư dân gần công ty cũng tham gia hiến máu tặng các bệnh nhi

Ban lãnh đạo công ty cùng ban giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương luôn quan tâm tới các chương trình vì sức khỏe cộng đồng. Trong những năm tiếp theo, hiến máu tình nguyện sẽ trở thành chương trình định kỳ của Văn Phú – Invest.

Không chỉ nhưng cán bộ nhân viên của công ty, ngay cả những người dân sống tại các căn hộ do chính công ty xây dựng cũng xuống hiến máu tình nguyện. Họ còn háo hức gọi thêm người thân và bạn bè tới tham gia chương trình. “ Chúng tôi thấy đây là chương trình hết sức nhân văn và cần được nhân rộng, hi vọng không chỉ công ty Văn Phú Invest mà còn các tổ chức đơn vị khác cũng tích cực ủng hộ để hoạt động ý nghĩa này được lan tỏa trong cộng đồng. “ Chị Mai Hương – một cư dân tại Home City chia sẻ khi vừa hiến máu xong.

Kết thúc chương trình, 130 đơn vị máu an toàn đã được dành tặng các bệnh nhi điều trị các bệnh về máu.

Xuân Tùng

Chuyên mục: Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh