Khai mạc lớp bác sĩ định hướng Nhi khoa khóa I.

Cập nhật: 08/11/2010 - 8:23 am

              9h sáng ngày 18/10, bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức khai giảng khóa đào tạo bác sĩ định hướng nhi khoa khóa I. Đây là khóa học trong khuôn khổ dự án nâng cao nguồn nhân lực tại Bệnh viện Nhi Trung ương do dự án đào tạo tổ chức nhằm mục đích […]

              9h sáng ngày 18/10, bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức khai giảng khóa đào tạo bác sĩ định hướng nhi khoa khóa I. Đây là khóa học trong khuôn khổ dự án nâng cao nguồn nhân lực tại Bệnh viện Nhi Trung ương do dự án đào tạo tổ chức nhằm mục đích đào tạo đội ngũ bác sĩ nhi khoa có đạo đức, có trình độ chuyên môn vững vàng trong khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nhi khoa thường gặp. Khóa học bao gồm bốn học phần: nhi khoa tổng quát, cấp cứu cơ bản và nâng cao, sơ sinh, một số hội chứng và các bệnh nhi khoa thường gặp.

             Khóa học diễn ra trong chín tháng trong đó sáu tháng dành cho việc học lý thuyết và thực hành tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện, học viên sẽ có ba tháng nghỉ giữa kỳ để viết tiểu luận. Các bác sĩ tham gia vào khóa học này sẽ được đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, II tại bệnh viện Nhi trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn thực hành.

Tin khác đã đăng