Trang chủ » Đào tạo » Khóa học “Quản lý chất lượng bệnh viện”

Khóa học “Quản lý chất lượng bệnh viện”

Nhằm nâng cao kiến thức về chất lượng trong quản lý bệnh viện cho các cán bộ y tế bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Nghiên cứu Sức khỏe Trẻ em phối hợp trường đại học Y Hà Nội tổ chức khóa học “Quản lý chất lượng bệnh viện” từ ngày 2 đến 6 tháng 12 và từ ngày 9 đến 13 tháng 12 năm 2013.


PGS.TS Trần Minh Điển – PGĐ Bệnh viện phát biểu khai giảng lớp học 

Khóa học do PGS.TS. Vũ Khắc Lương, giảng viên chính Bộ môn Tổ chức và quản lý Y tế, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội trực tiếp giảng dạy.PGS.TS. Vũ Khắc Lương giảng viên lớp học

    90 học viên là các cán bộ bác sỹ phụ trách khoa, điều dưỡng trưởng cùng các cán bộ nguồn của bệnh viện đã được đào tạo chuyên sâu về quản lý chất lượng như phân biệt các mô hình quản lý chất lượng, phân tích được các nguyên lý quản lý chất lượng, trình bày được nguyên lý về tổ chức và hoạt động của đội hình làm việc (Đội quản lý chất lượng) và xây dựng được một đội hình làm việc tại một số cơ sở y tế.

Các nhóm học viên sôi nổi làm bài tập 

Bên cạnh đó, các nhóm đã trình bày được các bước của quản lý chất lượng theo hướng TQM, CQI, thực hành được các bước của lập kế hoạch chất lượng cho đơn vị mình.         

     Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần nhiệt huyết giảng dạy của giảng viên và sự tham gia tích cực, chủ động của 90 học viên. Kết thúc khóa học, các học viên được trao giấy chứng nhận từ Trung tâm đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Hà Nội. Đây là một trong những khóa học vô cùng bổ ích góp phần nâng cao kiến thức về quản lý chất lượng bệnh viện, từ đó giúp các cán bộ y tế nhận thức được tầm quan trọng của mình trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Lãnh đạo trao chứng chỉ cho những học viên vượt qua bài thi sát hạch

Chuyên mục: Đào tạo

Bài viết liên quan

Giờ làm việc

  • Từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Thời gian: 7:00 - 16:30
  • Trực cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh