KidsOnline ra mắt chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu”

Cập nhật: 03/12/2018 - 3:51 am

Ngày 18/7/2018, KidsOnline và Bệnh viện Nhi Trung Ương chính thức ký kết hợp tác xây dựng chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu”.

Lễ ký kết hợp tác xây dựng chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu”

Bà Lê Thị Minh Hương (Phó GĐ Bệnh Viện Nhi Trung Ương – bên trái); Ông Lê Huy Long (Giám đốc Công ty CP KidsOnline – bên phải)

Chào đón một thiên thần nhỏ ra đời, cùng với niềm hạnh phúc vỡ òa chắc hẳn mỗi người làm cha, làm mẹ sẽ có nhiều băn khoăn, lo lắng làm thế nào để chăm con, nuôi con khỏe mạnh. Song song với tình yêu thương và nỗ lực dành những điều tốt đẹp nhất cho con, cha mẹ cũng cần trang bị cho mình các kiến thức cơ bản để chăm sóc trẻ được tốt hơn như: vệ sinh hàng ngày, phòng ngừa dịch bệnh, chế độ dinh dưỡng theo lứa tuổi, chăm sóc trẻ theo từng độ tuổi, sơ cấp cứu các bệnh thường gặp ở trẻ…

Với mong muốn gửi tới phụ huynh những kiến thức y khoa thiết yếu, tin cậy, xác thực được cung cấp bởi các y bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành trong lĩnh vực nhi khoa, KidsOnline  hợp tác cùng Bệnh viện Nhi Trung ương xuất bản chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu“. Hy vọng chuyên mục này sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ hiệu quả cho cộng động hơn 100.000 phụ huynh đang dùng ứng dụng KidsOnline trong công cuộc nuôi dạy con khỏe mạnh ngoan hiền.

Hình ảnh chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu” trên ứng dụng KidsOnline

Bệnh viện Nhi Trung Ương (VNCH) là bệnh viện Nhi khoa đầu ngành, với lịch sử 50 năm hoạt động và phát triển. Hiện bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ y tế từ tư vấn trước sinh, sàng lọc sơ sinh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến điều trị các bệnh chuyên khoa sâu như sơ sinh, hồi sức cấp cứu nội ngoại khoa, các bệnh lý truyền nhiễm, dinh dưỡng, tiêu hóa, gan mật, hô hấp, tim mạch, thần kinh, huyết học-ung thư, thận- lọc máu, nội tiết – chuyển hóa – di truyền, miễn dịch – dị ứng – khớp, tâm bệnh, phục hồi chức năng… Ngoài các bệnh lý nội khoa, bệnh viện Nhi Trung ương cũng là trung tâm ngoại nhi lớn nhất trong cả nước, cả về số lượng bệnh nhân lẫn mức độ phức tạp của các loại bệnh lý bẩm sinh của trẻ em đã được phẫu thuật thành công. Các kỹ thuật hiện đại tiến tiến như mổ robot, ghép tạng, ghép tế bào gốc đã và đang được ứng dụng tại đây đã cứu sống hàng ngàn người bệnh hiểm nghèo.

Với cơ sở vật chất hiện đại tại Hà Nội bao gồm 1.800 giường và đội ngũ gần 2000 cán bộ nhân viên, các giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng hàng ngày cung cấp dịch vụ y tế an toàn, hiệu quả cho gần 1700 bệnh nhân nội trú, 3000-3500 bệnh nhân ngoại trú.

Ban biên tập chuyên mục xin gửi đến Quý phụ huynh Video đầu tiên với chủ đề “Hướng dẫn tắm bé” trong chuỗi nội dung mà Bệnh viện Nhi Trung ương và KidsOnline xây dựng để gửi tới cộng đồng.

Link: https://www.youtube.com/watch?v=doKd7z5_B2I&t=1s

KidsOnline mong rằng Chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu” sẽ trở thành địa chỉ an toàn và tin cậy cho Quý phụ huynh và các độc giả thân quen khi tìm kiếm các thông tin, kiến thức về chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

Xin trân trọng cảm ơn Bệnh viện Nhi Trung ương đã đồng hành cùng KidsOnline trong sứ mệnh “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”.

(Theo KidsOnline)

Tin khác đã đăng