Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Tại buổi lễ mít tinh do Ban Chấp hành Công Đoàn bệnh viện Nhi Trung uơng tổ chức, 7 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc đã được nhận Bằng khen của Công Đoàn Y Tế Việt Nam.

Chiều ngày 28/7/2018, BCH Công Đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức mít tinh chào mừng kỷ niệm 89 năm thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 -28/7/2018); Tuyên dương cán bộ công đoàn tiêu biểu năm 2017 – 2018.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam, đại diện LĐLĐ quận Đống Đa, đại diện Công đoàn trường ĐH Ngoại thương. Các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Bệnh viện, BCH Đoàn thanh niên CSHCM, lãnh đạo các khoa phòng cùng gần 200 đồng chí là cán bộ Công đoàn từ tổ phó Công đoàn đến BCH Công đoàn bộ phận Bệnh viện Nhi Trung ương.

Hoạt động văn nghệ chào mừng 89 năm ngày công đoàn Việt Nam diễn ra sôi nổi

Trong diễn văn ôn lại truyền thống 89 năm của tổ chức Công đoàn Việt Nam, TS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương khẳng định, dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam luôn thể hiện tính thống nhất trong cả nước, đã đồng hành cùng với dân tộc đi qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ, vĩ đại giành độc lập dân tộc và thống nhất tổ quốc. Ngày nay, trong công cuộc đổi mới, giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam vẫn luôn là hạt nhân tiên phong đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, CB – CNV  Bệnh viện Nhi Trung ương đã nỗ lực thi đua trong học tập, lao động và công tác; tận tuỵ, sáng tạo, không ngừng đổi mới, nâng cao y đức, trình độ chuyên môn và đã giành được nhiều thành tựu trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Trong sáu tháng đầu năm 2018, nhiều phong trào thi đua do Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương phát động, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả cao. Đặc bịêt là các phong trào “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”… được phát động trong toàn bệnh viện với sự đồng thuận cao của CB – CNV; Công tác đào tạo, NCKH, chỉ đạo tuyến và khám bệnh tình nguyện ngày càng đổi mới và hiệu quả; Kịp thời thăm hỏi, động viên khi CB – CNV cũng như gia đình ốm đau, hiếu hỷ, gặp hoàn cảnh khó khăn; Phối hợp với phòng CTXH tham gia các hoạt động từ thiện; Tổ chức thành công nhiều hoạt động VN- TDTT nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ CNVCLĐ.

Tại buổi lễ mít tinh Đại diện lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho 07 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây đựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2017 – 2018

Chùm ảnh trao tặng Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích:

Thanh Hưng – Minh Hạnh

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Giờ làm việc

  • Từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Thời gian: 7:00 - 16:30
  • Trực cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh