Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam tại BV Nhi Trung ương

Lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam tại BV Nhi Trung ương

Những thành tích được ngành Y tế và cộng đồng ghi nhận trong năm 2014 chính là món quà ý nghĩa nhất mà tập thể đảng viên và cán bộ nhân viên Bệnh viện Nhi Trung ương dành tặng lễ kỷ niệm thành lập Đảng. Đó là nhận định của PGS.TS Lê Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy kiêm Giám đốc Bệnh viện, tại buổi mít tinh tổ chức ngày 2/2/2015. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hải cho biết, Bệnh viện Nhi Trung ương đã vượt qua một năm đầy thử thách. Từ đầu năm, bệnh viện đã phải đối mặt với dịch bệnh bùng phát cùng nhiều khó khăn về tài chính và áp lực từ nhu cầu về chất lượng dịch vụ y tế ngày càng cao của người bệnh. Với quyết tâm đổi mới, bệnh viện đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm giải quyết cơ bản tình trạng bệnh nhân nằm ghép. Các kỹ thuật cao tiếp tục được đưa vào thực hiện, trong đó có phẫu thuật nội soi ứng dụng robot. Bốn khoa cận lâm sàng trong bệnh viện đạt chứng chỉ ISO 15189:2007, một tiêu chuẩn cao về chất lượng phòng xét nghiệm. Những thành công này đã được ngành Y tế và cộng đồng ghi nhận. 

             

            Các đảng viên nhận danh hiệu “Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2010-2014”

Đồng chí Lê Thanh Hải nhấn mạnh, năm 2015 sẽ là một năm nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức. Để duy trì bền vững các thành quả thu được, tập thể Đảng viên và cán bộ nhân viên Bệnh viện cần duy trì sự nỗ lực của mỗi cá nhân, sự đoàn kết gắn bó và phối hợp chặt chẽ của các đơn vị trong toàn bệnh viện. Đối với công tác Đảng, mỗi đảng viên, mỗi chi bộ cần hết sức coi trọng việc rèn luyện tư tưởng, đổi mới tư duy, thực hiện phương châm “nói phải đi đôi với làm”. Mỗi đảng viên phải là tấm gương về sự tận tụy cống hiến. Các tổ Đảng cần hết sức quan tâm tới đời sống tư tưởng của người lao động, làm tốt công tác phát triển Đảng.

 

Sau lễ mít tinh, Phó Giám đốc Bệnh viện Trần Minh Điển, Đảng ủy viên, đã đọc báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2015. Lễ trao thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2014 và phát động phong trào thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã diễn ra sôi nổi.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Văn Hương – Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Đống Đa, đồng chí Khúc Thị Hiền – Phó Ban Tổ chức Quận ủy Đống Đa và các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Bệnh viện Nhi Trung ương.

Khánh Chi

 Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh