Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Lễ kỷ niệm ngày Điều dưỡng Thế giới – tôn vinh những con người thầm lặng

Lễ kỷ niệm ngày Điều dưỡng Thế giới – tôn vinh những con người thầm lặng

Chiều ngày 11/5/2018, Bệnh viện Nhi Trung ương long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Điều dưỡng quốc tế nhằm tôn vinh những đóng góp của người Điều dưỡng đối với người bệnh, với ngành y tế và xã hội, đồng thời động viên, thúc đẩy người Điều dưỡng yêu nghề, tự hào và tự tôn nghề nghiệp của mình.

Tham dự buổi lễ mít tinh có ThS. Phạm Thu Hà – Chủ tịch Chi Hội Điều dưỡng nhi khoa Việt Nam, đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban Chấp hành Công đoàn cùng  lãnh đạo các phòng chức năng, Điều dưỡng trưởng và gần 200 điều dưỡng viên của bệnh viện.

Mở đầu lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ đặc sắc ca ngợi người Điều dưỡng và cán bộ ngành y

Thay mặt toàn thể Điều dưỡng của bệnh viện, ĐDCKI. Bùi Thị Thuỷ  – Trưởng phòng Điều dưỡng trình bày diễn văn ôn lại lịch sử Ngành Điều dưỡng Thế giới, Việt Nam và Bệnh viện Nhi TW.

Phát biểu tại buổi lễ, ĐDCKI. Bùi Thị Thuỷ nhấn mạnh: “Tự hào về truyền thống của Ngành, tập thể Điều dưỡng Bệnh viện Nhi TW quyết tâm phấn đấu và rèn luyện, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng nhi khoa, hướng đến trở thành hình mẫu trong thời kỳ đổi mới, mỗi Điều dưỡng sẽ là một chuyên gia về chăm sóc, là người hướng dẫn có hiệu quả và là người nghiên cứu khoa học để có bằng chứng tốt nhất áp dụng vào thực hành chăm sóc góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ trẻ em”.

Nghi thức rước đèn,tiếp lửa truyền thống đã làm lay động cảm xúc của các đại biểu có mặt tại Hội trường

ThS Trịnh Văn Hạnh – Phó trưởng phòng Điều dưỡng đọc thư Bác Hồ gửi các Nam nữ trường Y tá liên khu I năm 1949

ThS. Phạm Thu Hà – Chủ tịch Chi Hội Điều dưỡng Nhi khoa Việt Nam tặng hoa chúc mừng ngày Điều dưỡng quốc tế

ThS. Phạm Thu Hà – Chủ tịch Chi Hội Điều dưỡng Nhi khoa Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực của tập thể điều dưỡng Bệnh viện Nhi TW và rất ấn tượng về những thành tựu đã đạt được trong lĩnh vực chăm sóc người bệnh,đào tạo, chỉ đạo tuyến và nghiên cứu khoa học điều dưỡng,xứng đáng là bệnh viện đầu ngành nhi của cả nước.

ThS. Phạm Thu Hà phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Ban Chấp hành Đảng uỷ và Ban Giám đốc Bệnh viện, PGS. TS Lê Thị Minh Hương đã có bài phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ Điều dưỡng Bệnh viện Nhi TW vào những thành tích chung của bệnh viện và của hệ thống nhi khoa. Phó Giáo sư đã gửi lời cảm ơn đến tập thể Điều dưỡng của bệnh viện về những nỗ lực không ngại khó, không ngại khổ, hết lòng vì người bệnh thân yêu và mong muốn Điều dưỡng tiếp tục cố gắng, rèn luyện để đáp ứng với nhu cầu chuẩn hoá và hội nhập.

Cùng song hành với sự phát triển của ngành điều dưỡng thế giới, điều dưỡng Việt Nam cũng như điều dưỡng Bệnh viện Nhi Trung ương đang dần lớn mạnh và ngày càng khẳng định vị thế của mình

Phần cuối chương trình là Lễ vinh danh các Điều dưỡng của Bệnh viện Nhi Trung ương đã tốt nghiệp sau đại học. Đây là phần thưởng vô giá để động viên các Điều dưỡng tiếp tục học tập và phát triển nghề nghiệp.

Bệnh viện vinh danh các Điều dưỡng tốt nghiệp sau đại học

Lẵng hoa tươi thăm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn bệnh viện tặng tập thể Điều dưỡng

 

Phòng Điều dưỡng

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh