Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Lễ phát động trồng cây xây dựng bệnh viện Xanh-sạch-đẹp

Lễ phát động trồng cây xây dựng bệnh viện Xanh-sạch-đẹp

TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT “CÁN BỘ NGÀNH Y TẾ ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH”.

Bệnh viện “Xanh – Sạch – Đẹp” hơn, phong cách thái độ phục vụ của cán bộ, nhân viên Y tế đối với người bệnh ngày càng đổi mới và tiến bộ.

Đó là lời nhấn mạnh của GS.TS. Lê Thanh Hải trong buổi lễ phát động trồng cây xây dựng bệnh viện xanh sạch đẹp. Tập huấn tuyên truyền và trao giải cuộc thi viết “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” được diễn ra vào ngày 4/1/2019 tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

 

GS Lê Thanh Hải phát biểu tại lễ phát động trồng cây

Trong những năm gần đây, bệnh viện Nhi Trung ương đã có nhiều thay đổi về diện mạo để ngày càng trở nên hiện đại, toàn diện hơn. Bệnh viện cũng đang xây dựng nhiều hạng mục mới đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhi khoa ngày càng cao của xã hội. Trước những thay đổi đó, cảnh quan môi trường cũng cần được chú ý hơn để phù hợp với bối cảnh chung của bệnh viện. Ngày 4/1/2019 tại Hội trường Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức Lễ phát động trồng cây xây dựng bệnh viện xanh sạch đẹp. “ Trồng cây xanh trong khuôn viên bệnh viện không những làm cho cảnh quan bệnh viện khang trang, mát mẻ, môi trường trong lành hơn mà còn làm cho tinh thần làm việc của các cán bộ y tế và người bệnh thoải mái hơn. Chính vì vậy mỗi cán bộ y tế cần có ý thức cao hơn nữa trong việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh trong khuôn viên bệnh viện nói riêng và trong cộng đồng nói chung”. GS. Hải nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trồng cây xanh trong buổi lễ phát động. “ Từ trước lễ phát động diễn ra, mỗi cá nhân trong đơn vị của chúng tôi đã có ý thức trong việc tạo cảnh quan môi trường xanh trong nơi làm việc bằng cách trang trí khu vực làm việc với nhiều các loại cây phù hợp khác nhau. Chính việc này tạo không khí làm việc trở nên sáng tạo, hiệu quả hơn rất nhiều.” Ths.Bs. Hoàng Ngọc Thạch – Chủ tịch Công đoàn khối Cận Lâm sàng, Trưởng khoa Giải phẫu bệnh chia sẻ.

          Ts.Bs. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương phát biểu trong lễ phát động

Cũng trong lễ phát động, Ban Tổ chức cũng đã dành một khoảng thời gian trong việc tập huấn, tuyên truyền về Đổi mới phong cách và thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đây là việc làm thường niên của bệnh viện Nhi Trung ương trong việc nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân. Trước đó, BCH Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương đã phát động cuộc thi viết về chủ đề này và đã thu hút được rất nhiều bài dự thi có chất lượng chuyên môn cao. BTC đã trao 01 giải đặc biệt cho Điều dưỡng Hà Thị Thanh Hoa – khoa Tự nguyện S, 01 giải nhất cho Ths.Bs. Nguyễn Thu Thủy – khoa Phục hồi chức năng, 02 giải nhì, 03 giải ba và khuyến khích cho những cá nhân có bài dự thi xuất sắc.

Nhiều cán bộ y tế có bài dự thi xuất sắc được Ban Lãnh đạo bệnh viện tuyên dương trong buổi lễ

“Cuộc thi viết chính là những hoạt động thiết thực nhất của Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của từng nhân viên trong việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của bệnh nhi và người nhà bệnh nhi. Trong thời gian tới, BCH Công đoàn sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực hơn để duy trì và phát huy hơn nữa, góp phần nâng cao thương hiệu của bệnh viện Nhi Trung ương”.
Ts.Bs. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ về những hoạt động của Công đoàn bệnh viện trong buổi lễ.

Đổi mới phong cách và thái độ phục vụ bệnh nhân góp phần nâng cao thương hiệu bệnh viện Nhi Trung ương

Xuân Tùng – Minh Hạnh 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh