Trang chủ » Đào tạo » Lễ trao chứng chỉ đào tạo sau đại học cho bác sĩ và điều dưỡng chuyên ngành sơ sinh

Lễ trao chứng chỉ đào tạo sau đại học cho bác sĩ và điều dưỡng chuyên ngành sơ sinh

“Chúng tôi ghi nhận và đánh giá rất cao những nỗ lực của Newborns Vietnam trong việc đưa các chuyên gia hàng đầu Anh Quốc đến giảng dạy liên tục trong thời gian qua. Đây là sự hợp tác vô cùng thiết thực, hiệu quả nhằm từng bước nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ y tế trong lĩnh vực nhi khoa nói chung và chuyên ngành sơ sinh nói riêng, hướng đến cải thiện chất lượng chăm sóc trẻ em trên toàn quốc”.

GS.TS Lê Thanh Hải, Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương nhấn mạnh tại buổi lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 05 bác sỹ và 08 điều dưỡng sơ sinh do tổ chức Newborns Vietnam cùng bệnh viện Nhi Trung ương phối hợp tổ chức ngày 19/7/2019 tại Hà Nội.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương; Ban Gám đốc bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc; phòng Quản lý đào tạo – Viện Nghiên cứu sức khỏe trẻ em; phòng Hợp tác quốc tế; các cán bộ chủ chốt trong toàn bệnh viện cùng các bác sỹ, điều dưỡng của khoa Hồi sức cấp cứu sơ sinh.

Trong lễ trao chứng chỉ, Bác sỹ Suzanna Lubran – Giám đốc điều hành Tổ chức Newborns Vietnam đã nhiệt liệt chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các bác sỹ, điều dưỡng đã hoàn thành khoá học vì sự nỗ lực, nhiệt huyết trong học tập và tận tâm trong công tác.

Trao chứng chỉ đào tạo sau đại học cho các bác sĩ chuyên khoa Sơ sinh 

Bênh cạnh quá trình đào tạo về chuyên môn, các bác sỹ cùng các điều dưỡng cũng đã thực hiện một số nghiên cứu về cải tiến chất lượng cũng như có sự tham gia hoàn toàn của gia đình trong quá trình chăm sóc trẻ sơ sinh – đây là một kết quả rất tích cực và là điểm mới, sáng tạo củả chương trình trình đào tạo” – Bác sỹ Deena Patel, chuyên gia sơ sinh từ bệnh viện Chelsea & Westminster London hào hứng chia sẻ.

Sự kiện này đánh dấu kết quả trong suốt hơn 2 năm hợp tác giữa Newborns Vietnam và bệnh viện Nhi Trung ương trong đào tạo sau đại học cho bác sỹ sơ sinh của Viện Nhi khoa và Sức khỏe trẻ em Anh Quốc theo chuẩn khung chương trình Level 1,2 và đào tạo điều dưỡng chuyên khoa sơ sinh theo giáo trình tiêu chuẩn của đại học Edinburgh Napier Scotland.

Các điều dưỡng chuyên khoa sơ sinh nhận chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học

Trong khuôn khổ của buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao nhiều phần thưởng giá trị cho các bác sỹ, điều dưỡng tham gia khóa đào tạo. “Giải thưởng đặc biệt dành cho nghiên cứu xuất sắc nhất” (Bác sĩ Nguyễn Thu Vân); “Phần thưởng đặc biệt dành cho bác sỹ và điều dưỡng có cải thiện toàn diện nhất” (Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Vân & Điều dưỡng Hoàng Nguyễn Thùy Linh); “Tầm quan trọng của chăm sóc trẻ sơ sinh bằng phương pháp Kangaroo” (Điều dưỡng Nguyễn Thị Lý và Đào Thị Hồng Kiên);…

Thanh Hằng – Mạnh Hùng 

Chuyên mục: Đào tạo

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh