Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Tại buổi lễ mít tinh do Ban Chấp hành Công Đoàn bệnh viện Nhi Trung uơng tổ chức, 5 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc đã được nhận Bằng khen của Công Đoàn Y Tế Việt Nam.

Chiều 28/7, Ban Chấp hành Công Đoàn bệnh viện Nhi Trung ương long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh chào mừng 87 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 -28/7/2016). Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Đào Thị Ngọc Dung – phó chủ tịch Công Đoàn Y tế Việt Nam, các đồng chí đại diện cho BCH Công Đoàn quận Đống Đa. Về phía bệnh viện Nhi Trung ương có sự tham dự của BCH Đảng uỷ, Ban Giám đốc , lãnh đạo các khoa phòng cùng hơn 100 đồng chí là UV BCH Công đoàn khối và tổ trưởng Công đoàn bộ phận.

image003

Nhiều hoạt động văn nghệ chào mừng 87 năm ngày Công Đoàn Việt Nam diễn ra sôi nổi

Phát biểu trong buổi lễ, Ths.Bs Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã nhắc lại lịch sử hào hùng qua các thời kỳ của Công đoàn Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh những kết quả mà Công đoàn bệnh viện Nhi Trung uơng đã đạt được trong thời gian qua. Thay mặt BCH Công đoàn, Đ/c Bạch Thu Phương – Phó chủ tịch Công đoàn bệnh viện, đã tổng kết lại hoạt động Công đoàn của bệnh viện trong 6 tháng đầu năm và đưa ra phuơng huớng hoạt động thời gian tới.

image005

Thay mặt BCH Đảng uỷ và Ban Giám đốc, PGS.TS Lê Thanh Hải – Bí thư Đảng uỷ kiêm Giám đốc bệnh viện Nhi Trung uơng đánh giá cao những kết quả mà BCH Công đoàn bệnh viện đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh những vấn đề liên quan tới công tác tiếp quản toà nhà 15 tầng, xây dựng toà nhà kỹ thuật cao, nâng cao ý thức trách nhiệm trong công việc đối với cán bộ viên chức, nguời lao động và chỉ đạo BCH Công đoàn bệnh viện quan tâm hơn nữa tới đời sống cán bộ nhân viên bệnh viện qua nhiều các phong trào thi đua thiết thực.

Đánh giá cao những thành quả của BCH Công đoàn bệnh viện trong thời gian qua, Đ/c Đào Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam mong muốn BCH Công đoàn bệnh viện Nhi sẽ tiếp tục giữ vững ngọn cờ dẫn đầu trong công tác Công đoàn của ngành Y tế. Thay mặt BCH Công đoàn Y tế Việt Nam, đ/c Ngọc Dung đã trao tặng bằng khen cho 5 tập thể  và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn đối với ngành Y tế nói chung và với bệnh viện Nhi nói riêng.

Phát biểu sau buổi lễ, Bs. Trần Văn Học nhấn mạnh:  “Đây là sự ghi nhận và động viên to lớn của Công đoàn Y tế Việt Nam đối với Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương. BCH Công đoàn bệnh viện sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, hoàn thành những chỉ tiêu đề ra trong thời gian tới, xứng đáng với sự tin tưởng của BCH Đảng uỷ, Ban Giám đốc và những cán bộ, viên chức, người lao động của bệnh viện Nhi Trung ương”.

Xuân Tùng

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh