Trang chủ » Hội thảo - Hội nghị » Bệnh viện Nhi Trung Ương tổ chức “Hội thảo toàn quốc về thận, lọc máu và ghép tạng ở trẻ em”

Bệnh viện Nhi Trung Ương tổ chức “Hội thảo toàn quốc về thận, lọc máu và ghép tạng ở trẻ em”

Trong 2 ngày 18-19/05 Bệnh viện Nhi Trung Ương phối hợp với Hội thận Nhi thế giới tổ chức “Hội thảo toàn quốc về thận, lọc máu và ghép tạng ở trẻ em”.

 

“Mỗi năm, bệnh viện Nhi Trung Ương tiếp nhận hàng nghìn trẻ đến khám chữa các bệnh về Thận”-PGS. TS Lê Thanh Hải, giám đốc Bệnh viện Nhi Trung Ương tại Hội thảo toàn quốc về Thận, lọc

Thận-tiết niệu là một trong những bệnh phổ biến ở trẻ em. Là bệnh viện Nhi tuyến cao nhất của toàn Miền Bắc, mỗi năm, Bệnh viện Nhi Trung Ương tiếp nhận hàng nghìn trẻ từ các tỉnh phía Bắc đến khám và điều trị các bệnh về thận, trong số đó có rất nhiều trẻ có biểu hiện bệnh nặng cần phải lọc máu cấp cứu, lọc máu chu kỳ hoặc ghép thận.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 18-19/05 bao gồm 21 báo cáo xoay quanh tất cả các chủ đề trong lĩnh vực thận nhi khoa và cập nhật các kiến thức mới nhất trong chẩn đoán, điều trị các bệnh thận, lọc máu, ghép thận.

 

2

Hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 200 đại biểu

Hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 200 đại biểu là các bác sĩ thận nhi khoa, bác sĩ nhi, bác sĩ chuyên khoa thận đến từ tất cả các tỉnh thành trong cả nước và các học viên sau đại học của trường đại học Y Hà Nội và Viện nghiên cứu sức khỏe trẻ em, Bệnh viện Nhi Trung Ương. Báo cáo viên của hội thảo là các chuyên gia của Hội thận Nhi thế giới đến từ bệnh viện Trẻ em Bambino Gesu, Italia, bệnh viện Nhi Westmead, Australia, bệnh viện Nhi Hoàng Gia Melbourne, bệnh viện trường đại học quốc gia Singapore cùng các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung Ương, bệnh viện Nhi đồng 1, trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Y Hải Phòng.

Lê Mai- Minh Hạnh

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Hội thảo - Hội nghị

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh