Trang chủ » Hợp tác quốc tế » Tăng cường vai trò chủ động trong quản lý của cán bộ Điều dưỡng – Kỹ thuật viên trưởng

Tăng cường vai trò chủ động trong quản lý của cán bộ Điều dưỡng – Kỹ thuật viên trưởng

Lớp đào tạo nâng cao năng lực quản lý cho 33 học viên là các cán bộ Điều dưỡng – Kỹ thuật viên trưởng tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Lớp đào tạo nâng cao năng lực quản lý cho 33 học viên là các cán bộ Điều dưỡng – Kỹ thuật viên trưởng tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. Tham gia lớp học, các học viên đã được bà LaRelle Catheman – Giám đốc điều hành tổ chức Medrix trực tiếp giảng dạy và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu về công tác quản lý trong môi trường bệnh viện. Với 7 thói quen của người quản lý thành đạt như: chủ động trong công việc, luôn bắt đầu với những mục tiêu xác định, thực hiện công việc theo thứ tự ưu tiên, tư duy cùng thắng, lắng nghe và thấu hiểu, đồng tâm hiệp lực, cân bằng công việc – gia đình và xã hội, khóa tập huấn hướng tới mục tiêu trang bị cho các Điều dưỡng – Kỹ thuật viên trưởng ý thức về vai trò, trách nhiệm của người quản lý, lãnh đạo điều dưỡng với sự quyết đoán và tự tin, đồng thời chia sẻ phương pháp làm việc nhóm hiệu quả để bảo đảm an toàn cho người bệnh.

Medrix là một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu hoạt động hướng tới sự thay đổi chất lượng sống của người dân Việt nam thông qua các hoạt động hỗ trợ về nguồn lực y tế, đào tạo y khoa, phẫu thuật tim trẻ em và dự án phát triển nước sạch. Tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, Medrix có đóng góp không nhỏ vào công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua nhiều chương trình hợp tác đào tạo tiếng anh chuyên ngành, quy trình điều dưỡng và can thiệp trẻ tự kỷ. Cũng trong sáng 6/10, hai bên đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác đào tạo trong 2 năm từ 2015-2017.

Lê Mai.

Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh