Trang chủ » Đào tạo - Chỉ đạo tuyến » Tập huấn cập nhật kiến thức chẩn đoán, điều trị và chăm sóc trẻ mắc sởi, cúm, ho gà

Tập huấn cập nhật kiến thức chẩn đoán, điều trị và chăm sóc trẻ mắc sởi, cúm, ho gà

Ngày 12-13/03, Trung tâm Chỉ đạo tuyến Nhi khoa, Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức lớp tập huấn cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc trẻ mắc sởi, cúm, ho gà. Đối tượng tham gia lớp tập huấn là gần 500 bác sĩ, điều dưỡng tại các bệnh tuyến khu vực phía Bắc và các bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ y tế đang công tác tại bệnh viện Nhi Trung ương.

 

GS.TS Lê Thanh Hải-Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện tuyến cao nhất về nhi khoa của toàn Miền Bắc. Bên cạnh công tác chuyên môn, công tác chỉ đạo tuyến, hỗ trợ chuyên môn nhằm nâng cao kiến thức cho các cán bộ y tế tuyến cơ sở là một trong 7 nhiệm vụ trọng tâm của Bệnh viện Nhi Trung ương. Lớp tập huấn nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo liên tục của bệnh viện Nhi nhằm mục tiêu nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị các bệnh lý truyền nhiễm thông thường của cán bộ y tế tại các bệnh viện các tỉnh phía Bắc, giảm tải lượng bệnh nhân cho bệnh viện Nhi Trung Ương và kiểm soát các bệnh này.

TS Đỗ Minh Loan, Giám đốc Trung tâm Chỉ đạo tuyến Nhi khoa và TS Nguyễn Văn Lâm, trưởng khoa Truyền nhiễm trao chứng chỉ cho các học viên 

Bên cạnh đào tạo lý thuyết, các học viên tham gia lớp học sẽ được chia nhóm và thực hành tại Trung tâm Y học lâm sàng các bệnh Nhiệt đới trẻ em.

Lớp tập huấn là dịp để các cán bộ y tế bệnh viện Nhi Trung ương và các đồng nghiệp tại Bệnh viện tuyến gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm trong chăm sóc điều trị các bệnh truyền nhiễm ở trẻ em, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại tuyến cơ sở.

Trung tâm Chỉ đạo tuyến Nhi khoa 

 

 

 

 

Chuyên mục: Đào tạo - Chỉ đạo tuyến

Bài viết liên quan

Giờ làm việc

  • Từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Thời gian: 7:00 - 16:30
  • Trực cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh