Trang chủ » Công tác xã hội » Tập huấn ngoại khóa công đoàn: Xây dựng văn hóa chất lượng tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Tập huấn ngoại khóa công đoàn: Xây dựng văn hóa chất lượng tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Từ ngày 25-26/5/2019, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở bệnh viện Nhi Trung ương đã tiến hành tổ chức buổi tập huấn ngoại khóa chủ đề “Xây dựng văn hóa chất lượng bệnh viện nhi Trung ương tại TP Hạ Long, Quảng Ninh cho hơn 100 cán bộ công đoàn của bệnh viện.

Tham dự buổi tập huấn có Ths. Trịnh Ngọc Hải – PGĐ bệnh viện Nhi Trung ương. TS.BS. Trần Văn Học- Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí nguyên là Chủ tịch Công đoàn bệnh viện qua các thời kỳ và các đồng chí cán bộ chủ chốt, BCH Công đoàn bệnh viện cùng gần 100 cán bộ công đoàn cơ sở.

Trong 2 buổi tập huấn, Đoàn đã có những hoạt động ngoại khóa, team building hấp dẫn và tổ chức Gala giao lưu, chia sẻ giữa BCH Công đoàn bệnh viện với các cán bộ công đoàn bộ phận.

Phát biểu trong buổi tập huấn ngoại khóa, ThS. Trịnh Ngọc Hải – PGĐ bệnh viện Nhi Trung ương,  nhấn mạnh ý nghĩa của công tác Công đoàn, biểu dương những kết quả mà Công đoàn cơ sở bệnh viện Nhi Trung ương đã làm được trong thời gian vừa qua, đồng thời đánh giá cao hoạt động ngoại khóa, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, hiểu biết giữa các cán bộ công đoàn trong bệnh viện. Bên cạnh đó, ThS. Hải cũng nhấn mạnh và kêu gọi toàn thể BCH Công đoàn cùng các tổ trưởng công đoàn, công đoàn viên cần hưởng ứng và xây dựng văn hóa chất lượng Bệnh viện, nhiệt liệt hưởng ứng và tích cực hơn nữa trong công tác chuyên môn cũng như công tác xã hội hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập bệnh viện 14/7/2019

“Những buổi tập huấn ngoại khóa là một trong những hoạt động của BCH Công đoàn cơ sở bệnh viện Nhi Trung ương nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng thời là khoảng thời gian giao lưu, tạo không khí thoải mái sau những giờ làm việc nhiều áp lực tại bệnh viện. Hi vọng sau buổi tập huấn, các cán bộ công đoàn cảm thấy vui vẻ, gắn kết và làm việc hiệu quả hơn nữa. Trong thời gian tiếp tới, Ban Chấp hành Công đoàn sẽ tiếp tục có những chương trình thiết thực hơn nữa nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức bệnh viện đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập bệnh viện.” TS. BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn chia sẻ thêm về hoạt động Công đoàn trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Nhiều hoạt động teambuilding diễn ra nhằm gắn kết các đoàn viên công đoàn

Sự thoải mái và tinh thần gắn kết là điều đạt được sau buổi tập huấn ngoại khóa do bệnh viện tổ chức

Tặng quà cho các đồng chí sinh nhật trong tháng 5

TS Trần Văn Học, chủ tịch công đoàn cho biết, cho biết những chương trình thiết thực hơn trong thời gian tiếp theo hướng tới đời sống vật chất và tinh thần của công đoàn viên sẽ tiệp tục được triển khai sâu rộng hơn.

Xuân Tùng – Minh Hạnh – Thanh Hưng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục: Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh