Trang chủ » Đào tạo » Tập huấn xây dựng bệnh viện  “ Xanh – Sạch – Đẹp”

Tập huấn xây dựng bệnh viện  “ Xanh – Sạch – Đẹp”

“Các cán bộ nhân viên đều coi bệnh viện như ngôi nhà thứ 2 của mình thì cần hết sức ý thức và giữ gìn môi trường bệnh viện để  toàn bộ nhân viên y tế cảm thấy tự hào, bệnh nhi và người nhà bệnh nhi đều cảm thấy hài lòng mỗi khi tới khám và điều trị...”

Đó chính là thông điệp được PGS.TS. Lê Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương gửi gắm nhân dịp bệnh viện tổ chức lớp tập huấn xây dựng Bệnh viện Nhi Trung ương “Xanh – Sạch – Đẹp” chiều ngày 2/12/2016.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được bệnh viện trao bằng khen 

Đối tượng tham gia tập huấn là cán bộ công đoàn của Bệnh viện từ tổ trưởng công đoàn trở lên. Tại buổi tập huấn này, các cán bộ công đoàn đã được cung cấp kiến thức về nhiễm khuẩn bệnh viện và Rác thải y tế. Đây là những vấn đề nổi cộm của ngành Y tế nói chung và bệnh viện Nhi nói riêng. Các giảng viên đều nhấn mạnh ý nghĩa của việc vệ sinh tay nhằm giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện và tuân thủ việc phân loại rác thải tránh những hậu quả do việc không phân loại đúng rác thải y tế gây nên.

Thay mặt Công đoàn bệnh viện, Ths.Bs Trần Văn Học – Chủ tịch Công Đoàn bệnh viện mong muốn mỗi công đoàn viên trong bệnh viện cần nỗ lực hơn nữa góp phần cùng Ban Giám đốc và BCH Công đoàn bệnh viện nâng tầm của bệnh viện Nhi Trung ương trở thành bệnh viện không chỉ đứng đầu về chuyên môn nhi khoa trong cả nước mà còn trở thành bệnh viện có không gian Xanh – Sạch – Đẹp  và thân thiện hơn nữa.

Trong khuôn khổ chương trình, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công Đoàn bệnh viện đã được BCH Công đoàn bệnh viện khen thưởng, động viên.

Xuân Tùng

 

Chuyên mục: Đào tạo, Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh