Trang chủ » Công tác xã hội » Tết thiếu nhi rộn ràng tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Tết thiếu nhi rộn ràng tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Ngày 31/05 tại Bệnh viện Nhi Trung ương diễn ra chương trình ca nhạc và hội chợ với nhiều phần quà tặng đặc sắc mang tên “Ngày hội của bé”. Chương trình là món quà mà phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nhi Trung ương cùng tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức với mong muốn dành tặng cho các bệnh nhi tại bệnh viện thật nhiều tiếng cười, niềm vui nhân dịp Tết thiếu nhi.

Chương trình được diễn ra với các tiết mục ca nhạc đặc sắc dành riêng cho các em nhỏ có sự xuất hiện của nhiều nghệ sỹ với những tiết mục nghệ thuật lôi cuốn, từ hát, múa đến ảo thuật… Bên cạnh đó là các gian hàng trò chơi, quà tặng cho các bệnh nhi, phát 1000 suất ăn miễn phí,…

Thay mặt Ban giám đốc và các gia đình bệnh nhi, PGS. TS Trần Minh Điển-Phó Giám Đốc bệnh viện Nhi TW  bày tỏ lời cảm ơn gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã dành nhiều công sức, tâm huyết để cùng với BV Nhi TW tổ chức các hoạt động thiện nguyện cho các cháu đông thời gửi lời động viên các bệnh nhi yên tâm điều trị và đón Tết thiếu nhi thật vui.

Được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan đoàn thể, các tổ chức, các nhà tài trợ và các nhà hảo tâm,từ đầu tháng 5 đến ngày hôm nay, Phòng Công tác xã hội đã đón nhận khoảng 7000 suất quà cho bệnh nhi, hỗ trợ hơn 330 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng kinh phí khoảng 645.000.000đ, nhận hỗ trợ 17.570 suất cháo và 7. 422 suất cơm miễn phí.

Một số hình ảnh tại chương trình năm nay 

       

 Bài và ảnh: Lê Mai-Xuân Tùng-Minh Hạnh 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục: Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh