Trang chủ » Công tác xã hội » Tết trung thu đến với 2000 em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Tết trung thu đến với 2000 em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết trung thu, tối 28/09 Bệnh viện Nhi Trưng ương phối hợp cùng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm chung tay tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương " dành tặng cho khoảng 2000 em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện.

Đây là món quà đầy  ý nghĩa mà Bệnh viện Nhi Trung ương, phòng Công tác xã hội cùng các nhà tài trợ dành tặng các em nhỏ với mong muốn khích lệ tinh thần, kịp thời động viên, chia sẻ cho các bệnh nhi cùng các gia đình bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Ngày hội “Trung thu yêu thương” được diễn ra với chương trình ca nhạc đặc sắc dành riêng cho các em nhỏ có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ với những tiết mục nghệ thuật lôi cuốn, từ hát, múa đến xiếc, ảo thuật,…Bệnh cạnh đó, các bệnh nhi còn được phá cỗ trăng rằm với mâm ngũ quả, đèn trung thu rực rỡ cùng các phần quà đồ chơi, bánh trung thu được trao tận tay tới các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Thay mặt các cán bộ y tế Bệnh viện Nhi Trung ương và gia đình các em nhỏ, thạc sĩ Trịnh Ngọc Hải-Phó Giám Đốc Bệnh viện Nhi Trung ương gửi lời cảm ơn trân trọng đến sự quan tâm đồng hành của các nhà tài trợ đối với các bệnh nhi.

Trong ánh sáng lung linh của đêm Trung thu, những ánh mắt trẻ thơ ánh lên niềm vui lấp lánh.
“Chúng cháu vui lắm, vì hôm nay được xem ca nhạc, được chơi các trò chơi”- một bệnh nhi, hiện đang điều trị tại khoa Thận, Lọc máu hào hứng cho biết.
“Sự quan tâm, động viên của các bác, các cô cùng các y bác sĩ khiến người làm cha mẹ có con đau bệnh như tôi cảm động vô cùng”- đó là lời chia sẻ của chị Q, một trong gần 2000 người mẹ có con đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương.

Với sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan đoàn thể, các tổ chức, các nhà tài trợ và các nhà hảo tâm,từ 01/09/2020 đến ngày hôm nay, Phòng Công tác xã hội đã đón nhận gần 5.500 suất quà cho bệnh nhi, hỗ trợ hơn 400 lượt bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng kinh phí hỗ trợ khoảng 550.000.000đ , nhận hỗ trợ 4.460 suất cháo và 9.012 suất cơm miễn phí.

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình 

Lê Mai-Minh Hạnh 

Chuyên mục: Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh