Tháng thiếu nhi-Gặp mặt tri ân các nhà tài trợ

Cập nhật: 21/06/2010 - 12:00 am

                                                                             GS Nguyễn Thanh Liêm- giám đốc BV Nhi Trung ương trình bày báo cáo hoạt động CTXH của bệnh viện           “ Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai….” Nối tiếp truyền thống ngàn đời nay của dân tộc ta là “ lá lành đùm lá rách”, sự giúp đỡ về kinh […]

                                             

                               GS Nguyễn Thanh Liêm- giám đốc BV Nhi Trung ương trình bày báo cáo hoạt động CTXH của bệnh viện

          “ Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai….” Nối tiếp truyền thống ngàn đời nay của dân tộc ta là “ lá lành đùm lá rách”, sự giúp đỡ về kinh phí, vật chất và tinh thần của những tấm long hảo tâm là nguồn độc lực to lớn đối với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phải nằm viện nói riêng và với Bệnh viện Nhi Trung ương nói chung.
          Với tấm lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp, các cơ quan, đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tham gia họat động từ thiện, tài trợ tại Bệnh viện Nhi Trung ương đã góp phần chia sẻ gánh nặng, làm vơi bớt nỗi đau bệnh tật của các cháu nhỏ và gia đình, và đặc biệt giúp cho bệnh viện có đủ điều kiện để cứu sống thêm nhiều cháu bé mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
          Tháng 6 là “ Tháng hành động vì trẻ em”. Nhân dịp tháng thiếu nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức buổi lễ tri ân các nhà tài trợ mà đại diện cho họ là 21 nhà nhà tài trợ có những đóng góp lớn với bệnh viện trong suốt thời gian qua như: Tạp chí Mẹ & Bé, Viettel Telecom, báo An ninh Thủ đô, Tập đoàn dầu khí VN v.v….

                                          

                                                           

                                         

                                                                              Ông Lê Ngọc Vinh-PGĐ Viettel Telecom
         Với tư cách là người đại diện cho Bệnh viện Nhi Trung ương, Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm- Giám đốc bệnh viện đã trình bày báo cáo ngắn gọn thành tựu và các họat động công tác xã hội của bệnh viện trong thời gian qua. Giáo sư Liêm bày tỏ lòng tri ân với sự hỗ trợ hào hiệp của các nhà tài trợ dành cho bệnh viện. Nhân dịp này, ông cũng phát động gây quỹ cho các họat động xã hội của bệnh viện trong giai 2010-2015. Vấn đề được giáo sư Liêm quan tâm hơn cả kế hoạch xây dựng phòng mổ tim nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu được phẫu thuật tim mạch ngày càng tăng của các bệnh nhi.

-BVNTW-
                                      Tin khác đã đăng