Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thêm tin tưởng vào ngành y tế

Thêm tin tưởng vào ngành y tế

"Sự đồng hành của các bác sĩ trong suốt 4 ngày con tôi nằm viện khiến tôi xúc động và thêm tin tưởng vào ngành y tế"- Đó là tâm sự của chị Nguyễn Thị Dung, mẹ cháu Vũ Nhật Vy được điều trị tại khoa Chỉnh Hình Nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Hà Nội ngày 14 tháng 1 năm 2020

Kính gửi: Tập thể y bác sĩ  Khoa Chỉnh Hình Nhi- Bệnh viện Nhi Trung ương

Tôi tên là: Nguyễn Thị Dung là mẹ của cháu Vũ Nhật Vy. Ngày 29/12/2019 cháu Vy cùng các chị em chơi đùa và chẳng may bị chiếc kim khâu đâm vào vùng mông bên phải. Gia đình đã rất lo lắng, và đưa cháu đi nhiều cơ sở y tế để lấy dị vật ra. Điểm dừng chân cuối cùng của chúng tôi là Bệnh viện Nhi Trung ương. Tại đây, cháu Vy đã được các bác sĩ nhanh chóng tiếp nhận, thăm khám và chỉ định phẫu thuật. Đến nay, sau 4 ngày được các bác sĩ tích cực chăm sóc sức khỏe của con tôi đã dần hồi phục.

Là người mẹ có con chẳng may gặp nạn, tôi vô cùng cảm ơn các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa cho con tôi. Xin cảm ơn các bác sĩ khoa Chỉnh Hình nhi, đặc biệt là bác sĩ Lê Tuấn Anh cùng ê kíp phẫu thuật đã mang lại niềm vui cho gia đình tôi. Sự đồng hành của các bác sĩ trong suốt 4 ngày con tôi nằm viện làm cho tôi tin tưởng vào ngành y tế.

Năm mới sắp sang, thay mặt gia đình cháu Vy kính chúc các y bác sĩ một năm mới dồi dào sức khỏe. Tôi tin tưởng rằng với tấm lòng của các bác sĩ sẽ thêm nhiều bệnh nhân được sớm trở về đoàn tụ với gia đình.

Chỉ có khi ở trong hoàn cảnh có con ốm đau, phải nằm viện và được các bác sĩ hết lòng chăm sóc thì tôi mới hiểu hết ý nghĩa đích thực của 2 từ: Hạnh Phúc.

Mẹ cháu Nhật Vy

Nguyễn Thị Dung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh