Trang chủ » Thông báo » THÔNG BÁO: KHAI GIẢNG LỚP ” CẬP NHẬTKIẾN THỨC SIÊU ÂM TIM THAI VÀ CÁC BỆNH TIM BẨM SINH”

THÔNG BÁO: KHAI GIẢNG LỚP ” CẬP NHẬTKIẾN THỨC SIÊU ÂM TIM THAI VÀ CÁC BỆNH TIM BẨM SINH”

Siêu âm chẩn đoán các bệnh tim bẩm sinh ở trẻ em, và đặc biệt là siêu âm bào thai chẩn đoán các bệnh tim bẩm sinh là một trong những kỹ thuật đỉnh cao trong chẩn đoán bệnh tim mạch. Mặc dù đã được áp dụng phổ biến trên thế giới từ những năm 80 của thế kỷ trước, siêu âm tim mạch bào thai mới phát triển và phổ biến ở Việt Nam trong một vài năm gần đây. Tuy kết quả ban đầu của siêu âm tim mạch bào thai đã đạt được một số thành tựu nhưng tỷ lệ sai sót trong chẩn đoán cũng như định hướng cho tiên lượng còn rất nhiều hạn chế. Phần lớn các bác sĩ làm chẩn đoán tim mạch bào thai chưa được đào tạo bài bản và có hiểu biết tối thiểu để có thể đánh giá cũng như tư vấn chính xác cho các trường hợp nghi ngờ có tổn thương tim bẩm sinh.

Với những trăn trở nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh trong bào thai, cũng như tạo nền tảng cơ bản cho các bác sĩ thực hành siêu âm chẩn đoán các bệnh tim bẩm sinh, Trung tâm Tim mạch trẻ em Bệnh viện Nhi Trung ương phối hợp với tổ chức MD1World tổ chức khai giảng lớp “Cập nhật kiến thức Siêu âm tim thai và siêu âm chẩn đoán các bệnh tim bẩm sinh” từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 8 năm 2017 tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Giáo sư thỉnh giảng của lớp học là GS Norman H. Silverman, Giáo sư của trường Đại học Standford, cựu Giám đốc Trung tâm Siêu âm Nhi khoa Đại học California và Đại học Standford, tác giả của cuốn sách nổi tiếng hàng đầu thế giới về siêu âm tim thai và các bệnh tim bẩm sinh.

Trung tâm tim mạch trẻ em trân trọng kính báo đến các Quý đồng nghiệp sắp xếp thời gian tham gia lớp học. Trong các buổi giảng của giáo sư có dành khối lượng thời gian nhất định cho thảo luận và đặt câu hỏi. Tham gia khóa học, quý đồng nghiệp sẽ lĩnh hội được những kiến thức mới nhất về siêu âm tim thai và siêu âm các bệnh tim bẩm sinh đồng thời sẽ được cấp chứng chỉ tham dự khóa học.

Để đăng ký tham gia lớp học xin vui lòng liên hệ:

ThS. Trần Thị Mai Hương – Phòng tổng hợp TT TM TE BV Nhi TW / 0904 600 114/ Email: huongtimmach@gmail.com

CN.Triệu Thùy Thủy Vân – Phòng tổng hợp TT TM TE BV Nhi TW/ 0936 099 063/ Email: p.tonghoptttm@nhp.org.vn.

Lệ phí tham dự lớp học: 600.000 đồng

Ghi chú: Lệ phí sẽ được thu vào ngày khai giảng lớp học tại bàn đòn tiếp. Lệ phí trên đã bao gồm ăn trưa và 01 chương sách của giáo sư do học viên tự chọn. Hạn đăng ký tham gia chậm nhất vào ngày 15 tháng 8 năm 2017.

                                                                               Hà Nội, ngày 01 tháng 06 năm 2017

                                                                                               GIÁM ĐỐC

 

 

 

 

Chuyên mục: Thông báo

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh