Trang chủ » Đào tạo - Chỉ đạo tuyến » Niềm vui từ công tác tuyến

Niềm vui từ công tác tuyến

Vừa qua, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức lớp tập huấn “Cấp cứu Nhi khoa” cho các bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Hà Nam. Tại đây, các học viên không chỉ được trang bị kiến thức qua các bài giảng một cách bài bản mà còn được cập nhật kỹ năng thông qua các ca bệnh, bài tập tình huống và thực hành theo nhóm trên mô hình cùng các trang thiết bị y tế... Dưới đây là nội dung bức thư cảm ơn từ Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Hà Nam:

Trân trọng kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, Trung tâm đào tạo liên tục và Chỉ đạo tuyến Nhi khoa trong 2 ngày (30/06-1/07/2018), Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức lớp tập huấn “ Cấp cứu Nhi khoa” cho các bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Sản-Nhi Hà Nam.

Mặc dù diễn ra trong thời gian hai ngày nghỉ cuối tuần, thời tiết nắng nóng, nhưng giảng viên là các chuyên gia khoa Cấp cứu-chống độc, khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Hồi sức ngoại, cán bộ phòng Chỉ đạo tuyến, phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện Nhi Trung ương rất nhiệt tình, tâm huyết với lớp học. Tại đây, các học viên bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hà Nam không chỉ được trang bị kiến thức qua các bài giảng một cách bài bản mà còn được cập nhật kỹ năng thông qua các ca bệnh, bài tập tình huống và thực hành theo nhóm trên mô hình cùng các trang thiết bị y tế cần thiết, khảo sát khoa phòng, tư vấn về chuyên môn, thi cử cẩn thận cả lý thuyết và thực hành.

Với tấm lòng kính trọng, biết ơn, thay mặt cán bộ, viên chức bệnh viện Sản Nhi Hà Nam, xin trân trọng cảm ơn Ban giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương về sự chỉ đạo giúp đỡ, tạo điều kiện để tổ chức lớp học thành công.

Cảm ơn các giảng viên đã hăng say, tận tâm, trực tiếp Cầm tay chỉ việc cho các học viên và rất mong Ban giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để tổ chức các lớp học bổ ích như thế này cho Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hà Nam.

Trong quá trình tổ chức không thể tránh khỏi các sơ suất, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hà Nam rất mong nhận được sự cảm thông và góp ý xây dựng.

Trân trọng gửi tới Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, các giảng viên lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công, mong tiếp tục giúp đỡ và đồng hành cùng với sự phát triển của Bệnh viện Sản Nhi Hà Nam.

Hà Nam, ngày 30 tháng 7 năm 2018

                                                                                                                                      GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                           PHẠM VĂN KHƯƠNG    

                                                                                                                                                              

Chuyên mục: Đào tạo - Chỉ đạo tuyến

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh