Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn của bệnh nhân tới Khoa ung bướu BVNTW Hà Nội

Thư cảm ơn của bệnh nhân tới Khoa ung bướu BVNTW Hà Nội

 


Tôi viết những dòng chữ này xuất phát từ tấm lòng , từ trái tim của tôi, của gia đình tôi, cũng có thể là của tất cả bệnh nhân , gia đình bệnh nhân nhỏ tuổi, gửi đến Lãnh đạo khoa,  đến các  y bác sĩ, cán bộ nhân viên Khoa ung bướu Bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội lời cảm ơn chân thành và niềm tri ân sâu nặng

Một tháng qua được chăm sóc cháu nằm điều trị ở Khoa ung bướu Bệnh viện nhi Trung ương tôi đã chứng kiến sự tận tuỵ  phục vụ cứu chữa bệnh nhân với tất cả tấm lòng yêu thương con trẻ và lương tâm trách nhiệm cao nhất của người thầy thuốc.

Ở đâu đó câu ” Lương y như từ mẫu ” còn bị so sánh, nghi ngờ . Nhưng ở đây ” Lương y như từ mẫu” hoàn toàn được khẳng định . Có những việc ” Lương y còn hơn cả từ mẫu ” vì chỉ các y bác sĩ mới làm được, chứ đến bố mẹ các cháu cũng chịu bó tay !

Điều đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ từ Lãnh đạo khoa đến cán bộ nhân viên đều còn rất trẻ, trình độ chuyên môn giỏi và tấm lòng trong sáng, hết lòng hết sức phục vụ cứu chữa cho bệnh nhân .

Ở Khoa ung bướu này suốt ngày đêm tấp nập, nhiều khi quá tải vì quá đông bệnh nhân, lại đủ lứa tuổi, từ cháu bé vừa vài tháng tuổi đến các cháu năm, mười tuổi. Từ miền xuôi miền ngược, từ Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, Lạng Sơn, Hà Giang đến Quãng Bình, Nghệ An , Thanh Hoá …đều hội tụ về đây với niềm tin cậy , mong được cưu mang cứu chữa, được điều trị dưới sự lãnh đạo quản lí điều hành trực tiếp của 2 nữ tiến sĩ, bác sĩ Phùng Thị Lan vàTuyết Lan, mà ở đây ai cũng thường gọi với lời trìu mến” bác Nhị Lan”- như tên của một loài hoa quí, cũng như mong được chăm sóc điều trị của tập thể các y bác sĩ, nhân viên phục vụ ở khoa này .

Bệnh nhân nhiều, lại là các cháu nhỏ, gia đình đi theo phục vụ nhiều, bệnh các cháu toàn nan y, suốt ngày đều có người gọi, người yêu cầu phục vụ lấy ven, truyền thuốc, cấp cứu…  nhưng tất cả đều được phục vụ chu đáo kịp thời với lòng yêu thương nhân ái, dưới bàn tay khéo léo, nhẹ nhàng, giảm tối thiểu sự đau đớn cho các cháu! Đặc biệt tôi chưa hề thấy biểu hiện tiêu cực hay sự cáu giận trên nét mặt các y bác sĩ, dù họ bận rộn suốt ngày vì công việc. Các nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, vệ sinh sạch sẽ làm việc không ngừng, tất cả vì những bệnh nhân nhí đặc biệt này. Có thể nói tinh thần thái độ phục vụ của y bác sĩ ở đây thật tuyệt vời, điều đó đã đem lại niềm tin hy vọng cho tất cả mọi người.

Dù biết vẫn còn những gì đó chưa làm thoả mãn yêu cầu của tất cả mọi người,mọi gia đình bệnh nhân, kể cả khi có thể xảy ra sự nhầm lẫn thiếu sót, nhưng cơ bản đa số mọi người đều tỏ vẻ hài lòng về cái tâm y đức, thái độ, tinh thần phục vụ, lòng yêu thương mà các thầy thuốc đã ưu ái dành cho các cháu- những bệnh nhân trẻ em, để cho các cháu còn được sống ngày nào thì những ngày đó được yêu thương, được vui và hy vọng.

Với lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc, gia đình chúng tôi xin được cảm ơn Lãnh đạo khoa, cảm ơn tất cả đội ngũ y bác sĩ, cảm ơn Đảng, nhà nước đã giáo dục đào tạo đội ngũ những người y bác sĩ vừa hồng vừa chuyên ở Bệnh viện nhi TW nói chung và ở Khoa ung bướu nói riêng. Xin được gửi tấm lòng tri ân sâu nặng tới tất cả cán bộ nhân viên toàn khoa đã an ủi chia sẻ trong những ngày đầy đau thương lo lắng của gia đình tôi !

 

Ngày 15/4/2013Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh