Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn của gia đình bệnh nhi khoa Tâm thần

Thư cảm ơn của gia đình bệnh nhi khoa Tâm thần

Chúng tôi vô cùng phấn khởi trước sự lớn mạnh phát triển đi lên của bệnh viện cả về cơ sở vật chất, về đội ngũ cán bộ khoa học, đội ngũ cán bộ công nhân viên của bệnh viện, về mặt y đức “Lương y như từ mẫu"...

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Đồng kính gửi: Ban Chủ nhiệm khoa Tâm bệnh; Các y bác sĩ và cán bộ nhân viên  của bệnh viện

Tên tôi là Trần Thị Thanh, là bà nội của cháu Nguyễn Hữu Quang Sáng. Cháu đang được học tại khoa Tâm bệnh. Chúng tôi vô cùng phấn khởi trước sự lớn mạnh phát triển đi lên của bệnh viện cả về cơ sở vật chất, về đội ngũ cán bộ khoa học, đội ngũ cán bộ công nhân viên của bệnh viện, về mặt y đức “Lương y như từ mẫu. Các cô giáo luôn tận tâm với các cháu nhỏ kém may mắn, các cô đã không nề hà bất kỳ một khó khăn nào của các cháu cá biệt, mà tất cả đều vì học sinh thân yêu. Kết hợp nhuần nhuyễn với các y bác sĩ để tìm ra những phương pháp tối ưu để tư vấn dạy mẫu, dự giờ, nắm vững đặc điểm của từng cháu nhỏ để có những biện pháp thích hợp truyền đạt cho phụ huynh về phương pháp giảng dạy lâu dài xuyên suốt cuộc đời của cháu.

Kính thưa Ban Giám đốc!

Là một người dân khi đến trực tiếp với cơ quan nhà nước chúng tôi rất lấy làm hài lòng, phấn khởi những chủ trương của Đảng, Nhà nước đã thực sự đi vào cuộc sống của ngành y nói chung và Bệnh viện Nhi nói riêng. Khi đến bệnh viện để khám và chữa bệnh, mọi thủ tục đều được giải quyết nhanh gọn, từng công đoạn được hướng dẫn tận tình, chu đáo. Không có tình trạng dẫn dắt, cò mồi, nhũng nhiễu như dư luận xã hội thường nhắc tới.

Riêng đối với cháu Sáng, do ảnh hưởng của chiến tranh để lại, bố cháu và ông nội cháu bị ảnh hưởng của chất độc đi-ô-xin nên để lại hậu quả cho gia đình quá nặng nề, nên cháu phải chịu nhiều thiệt thòi hơn so với các cháu khác về mọi mặt so với các cháu kém may mắn đến đây. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cháu không được đến các trung tâm, bệnh viện để can thiệp sớm nên khi đến bệnh viện cháu đã gần như quá muộn. Nhưng với tấm lòng y đức của người thầy thuốc, các bác sĩ đã cho cháu vào học ngay và thường xuyên theo dõi, chăm sóc cháu để tìm ra những điểm cần bổ sung cho cháu. Chúng tôi vô cùng cảm ơn và xúc động khi cháu đến đây được sống giữa tình thương và vòng tay nhân ái của mọi người. Đặc biệt là phòng Công tác xã hội đã đi sâu, đi sát nắm hoàn cảnh của từng đối tượng để động viên, giúp đỡ kịp thời, các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện đã tặng cho các cháu từng suất cơm, bát cháo, mỳ tôm, hỗ trợ tài chính, các cô giáo tặng quần áo, các bậc phụ huynh chia sẻ những kinh nghiệm cho bà, tặng băng đĩa, sách vở để làm tài liệu giảng dạy lâu dài cho cháu. Mọi người đã cùng chung tay xoa dịu nỗi đau cho cháu và đã bù đắp cho cháu những tình thương cháu phải chịu thiệt thòi.

Được nhận những tình cảm, những vật chất mọi người dành cho cháu, chúng tôi vô cùng xúc động không biết nói sao hết được. Thay mặt gia đình xin cảm ơn sự chia sẻ, giúp đỡ của mọi người đã dành cho cháu. Xin kính chúc Ban Giám đốc mạnh khỏe, Ban chủ nhiệm khoa Tâm bệnh cùng toàn thể các y bác sĩ, các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện khỏe, xây dựng và phát triển Bệnh viện ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là một Bệnh viện Nhi đầu ngành của cả nước.

Thay mặt gia đình

Kính thư

Trần Thị Thành

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Giờ làm việc

  • Từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Thời gian: 7:00 - 16:30
  • Trực cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh