Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn của trường Tiểu học Di Trạch

Thư cảm ơn của trường Tiểu học Di Trạch

Cháu Nguyễn Tài Trung Hiếu – học sinh lớp 1A, trường Tiểu học Di Trạch – huyện Hoài Đức – TP Hà Nội. Ngày 10/9/2014, cháu Hiếu được đưa vào bệnh viện Nhi Trung ương trong tình trạng vô cùng nguy kịch do vỡ lá lách, thậm chí có lúc đã bị giãn đồng tử, chân tay lạnh, mạch và huyết áp không đo được. Nhờ được cấp cứu kịp thời, cùng với sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ, cháu bé may mắn thoát hiểm trong gang tấc. Sau 7 ngày điều trị, cháu đã hoàn toàn bình phục, được ra viện.

Cảm kích trước tấm lòng của các y bác sĩ, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Di Trạch gửi thư cảm ơn Ban Giám đốc, các y bác sĩ ở các khoa, phòng của bệnh viện Nhi Trung ương.

Sau đây là nội dung bức thư:

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện