Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến kiểm tra công tác chuẩn bị Tết Giáp Ngọ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến kiểm tra công tác chuẩn bị Tết Giáp Ngọ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Sáng 27-1, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cùng một số lãnh đạo các Vụ/Cục của Bộ đã có chuyến thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác chuẩn bị Tết Giáp Ngọ tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

                           

                                  Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến tặng hoa, chúc Tết lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương

PGS.TS Lê Thanh Hải, Giám đốc Bệnh viện cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán 2014, thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, bệnh viện đã đưa ra các phương án thường trực, thuốc dự phòng và thành lập ban chỉ đạo phòng chống cháy nổ, cũng như dịch bệnh thường trực trong dịp này. Hệ thống đường dây nóng của bệnh viện cũng được xử lý nghiêm túc theo chỉ thị 09 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Bệnh viện cắt cử hơn 200 cán bộ, nhân viên y tế thường trực trong dịp Tết.

Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng có kế hoạch bảo đảm chu đáo cho bệnh nhân cũng như các cán bộ, nhân viên trực tại bệnh viện ăn miễn phí trong bốn ngày Tết, tổ chức tặng quà cho những bệnh nhân nặng phải ở lại bệnh viện.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế biểu dương những nỗ lực, cố gắng vươn lên của tập thể cán bộ y, bác sĩ, Ban Giám đốc bệnh viện đã đạt được trong năm qua.

Thứ trưởng cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị khám, chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán của bệnh viện, tuy nhiên, bệnh viện cần tăng cường về an ninh tránh những trường hợp xấu xảy ra, quan tâm tới những những bệnh nhi đang được điều trị tại bệnh viện cũng như cán bộ, nhân viên trực trong dịp tết để bệnh nhân có cảm giác ấm cúng trong dịp tết cổ truyền.

Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến gửi lời chúc các cán bộ, nhân viên dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành công mới, thắng lợi mới; các cán bộ tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Giờ làm việc

  • Từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Thời gian: 7:00 - 16:30
  • Trực cấp cứu: 24/24
Bài viết mới

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh