Tiếp đón vợ chồng bác sĩ Morrisa – con gái Cố Giáo sư Judith L.Ladinsky

Cập nhật: 23/07/2013 - 12:00 am

Sáng 23/7, Ban Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương cùng lãnh đạo đại diện các khoa, phòng đã có buổi tiếp đón vợ chồng bác sĩ Nhi khoa Morrisa L.Ladinsky đến từ Ohio (Hoa Kỳ). Bà Morrisa là con gái của Cố Giáo sư Judith L.Ladinsky- Giáo sư khoa y tế dự phòng của […]

Sáng 23/7, Ban Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương cùng lãnh đạo đại diện các khoa, phòng đã có buổi tiếp đón vợ chồng bác sĩ Nhi khoa Morrisa L.Ladinsky đến từ Ohio (Hoa Kỳ).

Bà Morrisa là con gái của Cố Giáo sư Judith L.Ladinsky- Giáo sư khoa y tế dự phòng của Trường Đại học Wisconsin-Madison, Giám đốc tiểu ban Khoa học Y tế của Ủy ban hợp tác khoa học với Việt Nam. Bà được xem như một người bạn lớn của Việt Nam, đã có hơn 20 năm gắn bó và đóng góp cho sự nghiệp đào tạo y tế, giáo dục và khoa học của nước ta.

Đại diện bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng vợ chồng bác sĩ Morrisa

Tại buổi tiếp đón, PGS.TS Lê Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương đã giới thiệu sơ lược lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức cũng như những thành tựu bệnh viện đạt được trong những năm qua. Sau khi trao đổi với lãnh đạo bệnh viện, vợ chồng bác sĩ Morrisa đã đi thăm một số khoa như Sơ sinh, Truyền nhiễm, Tâm bệnh… 

Thông qua buổi gặp gỡ lần này, PGS.TS Lê Thanh Hải hy vọng mối quan hệ hợp tác gắn bó lâu dài giữa các thầy thuốc Mỹ và Việt Nam ngày càng phát triển.

 Tin khác đã đăng