Trang chủ » Công tác xã hội » Tiếp sức cho Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

Tiếp sức cho Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

Ngày 1/8, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ninh đã đến chia sẻ, hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả khắc phục hậu quả do mưa, lụt kéo dài gây ra.

 

Đại diện Bệnh viện Nhi TW và Bệnh viện Sản – Nhi Quảng Ninh trao quà hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả. 

Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả là bệnh viện đa khoa hạng 2, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn thành phố. Sau đợt mưa, lụt kéo dài vừa qua, một số khoa, phòng của Bệnh viện bị ngập nước. Hệ thống xử lý nước thải và lò đốt rác thải của bệnh viện bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Những ngày qua, Bệnh viện đã huy động lực lượng nạo vét bùn đất; trích kinh phí mua nước sạch; chuẩn bị đầy đủ nhân lực, phương tiện và cơ số thuốc để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Đến nay, mọi hoạt động của Bệnh viện dần đi vào ổn định.

Bác sĩ Bệnh viện Nhi TW khám bệnh cho trẻ sơ sinh tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

Chia sẻ với những khó khăn của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tặng thuốc điều trị (trị giá 20 triệu đồng) và bánh kẹo, sữa (trị giá 10 triệu đồng) cho Bệnh viện; đồng thời tăng cường về nhân lực giúp Bệnh viện trong thời gian tới.

Cụ thể, Bệnh viện Nhi Trung ương cử 1 bác sĩ chuyên khoa truyền nhiễm đến tăng cường cho Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả trong một tuần (từ ngày 3-8 đến 8-8) để nâng cao năng lực phòng chống dịch bệnh sau mưa, lụt. Tùy theo tình hình và nhu cầu của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, Bệnh viện Nhi trung ương sẽ tiếp tục hỗ trợ các bác sĩ chuyên khoa sản, nhi trong những ngày tới.

Bệnh viện Sản – Nhi Quảng Ninh ngoài hỗ trợ thuốc, vật tư y tế… cũng phân công 1 bác sĩ và 2 điều dưỡng tăng cường cho Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả từ ngày 3-8.

Theo baoquangninh.com.vn

Chuyên mục: Công tác xã hội, Đào tạo - Chỉ đạo tuyến

Bài viết liên quan

Giờ làm việc

  • Từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Thời gian: 7:00 - 16:30
  • Trực cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh