TIN BUỒN

Bộ Y tế; Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương và gia đình thương tiếc báo tin:

Thầy thuốc Nhân dân, GS.TS LÊ THANH HẢI, sinh ngày 22-3-1961; quê quán: xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế; Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu sức khỏe trẻ em, Phó Trưởng Bộ môn Nhi (Trường Đại học Y Hà Nội), Trưởng Bộ môn Nhi (Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam), Ủy viên Hội đồng chức danh giáo sư ngành y; Huân chương Lao động hạng nhì, ba; đã từ trần ngày 31-1-2021.

Lễ viếng từ 9 giờ 15 phút ngày 3-2-2021 tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội; lễ truy điệu và đưa tang hồi 10 giờ 45 phút cùng ngày; hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn vũ, Văn Điển, Hà Nội. An táng tại nghĩa trang quê nhà xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 5-2-2021./.

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện