Trao giấy chứng nhận cho học viên quốc tế tham gia khoá học nội soi tại bệnh viện Nhi Trung ương

Cập nhật: 31/03/2010 - 3:05 pm

       Trong tuần qua, PGS. TS. Nguyễn Thanh Liêm – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đã trao giấy chứng nhận cho hai học viên quốc tế đến tham dự khóa học về phẫu thuật nội soi Nhi khoa tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Hai bác sỹ Michele Ubertazzi đến từ Trường […]

 

     Trong tuần qua, PGS. TS. Nguyễn Thanh Liêm – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đã trao giấy chứng nhận cho hai học viên quốc tế đến tham dự khóa học về phẫu thuật nội soi Nhi khoa tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
Hai bác sỹ Michele Ubertazzi đến từ Trường Đại học Sassari, (tham gia khóa học từ ngày 4/5/2009 đến 22/5/2009) và bác sỹ Pornsri Thanachatchairattana đến từ Bệnh viện Vichaiyut Bangkok, Thái Lan (tham gia khóa học từ ngày 1/3/2009 đến 31/5/2009) đã được tiếp cận những kỹ năng trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi Nhi khoa phức tạp như phẫu thuật nội soi chữa teo thực quản, u nang ống mật chủ) Trong quá trình học, hai học viên đã thể hiện tinh thần học tập nghiêm túc. Kết thúc khóa học, hai học viên bảy tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự giúp đỡ, nhiệt tình giảng dạy của PGS. TS. Nguyễn Thanh Liêm cũng như tập thể các bác sỹ tại Bệnh viện. Hai học viên bày tỏ sự tin tưởng rằng đây sẽ là những kinh nghiệm vô cùng qúy báu trong việc phát triển phẫu thuật nội soi Nhi tại các cơ sở y tế của nước bạn.

 

Tin khác đã đăng