Trang chủ » Hợp tác quốc tế » Trao kỷ niệm chương “Vì sức khoẻ nhân dân” cho 2 chuyên gia y tế Bỉ

Trao kỷ niệm chương “Vì sức khoẻ nhân dân” cho 2 chuyên gia y tế Bỉ

 

Nhằm ghi nhận những cống hiến và đóng góp của các chuyên gia y tế Bỉ cho trẻ em Việt Nam, sáng 2/11, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương “Vì sức khoẻ nhân dân” cho Giáo sư Carlier Alain và Bác sĩ Khúc Toàn, chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

 GS.TS Nguyễn Thanh Liêm trao kỷ niệm chương cho 2 chuyên gia Bỉ

GS Carlier Alain và bác sĩ Khúc Toàn là các phẫu thuật viên giàu kinh nghiệm tại Bỉ. Qua gần 7 năm quan hệ hợp tác giúp đỡ cho Việt Nam, GS Carlier Alain và bác sĩ Khúc Toàn đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực hỗ trợ đào tạo, phẫu thuật Tạo hình – bàn tay cho các ca bệnh phức tạp, đồng thời vận động đóng góp  các trang thiết bị y tế thiết yếu cho Bệnh viện Nhi Trung ương. GS Carlier Alain và bác sĩ Khúc Toàn còn góp phần rất lớn tạo cơ hội cho các thầy thuốc của Bệnh viện được trao đổi với các đồng nghiệp quốc tế và nâng cao từng bước quan hệ hữu nghị Việt Nam – Bỉ.

 Ban Giám đốc bệnh viện cùng đoàn chuyên gia Bỉ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Thanh Liêm – Giám đốc bệnh viện đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự giúp đỡ quí báu của các thầy thuốc Bỉ cho nghành y tế Việt Nam nói chung cũng như Bệnh viện viện Nhi Trung ương nói riêng. Đồng thời, GS Liêm cũng hy vọng mối quan hệ hợp tác gắn bó lâu dài giữa các thầy thuốc Bỉ và Việt Nam ngày càng phát triển.

 Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh