Trung thu sớm cùng các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Cập nhật: 25/08/2011 - 4:52 pm

Năm nào cũng vậy, Tết trung thu luôn là một trong những ngày mà các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi trung ương háo hức chờ đón. Đây cũng là dịp mà các cô, bác, các anh chị thuộc Phòng công tác xã hội tất bật trong công tác chuẩn bị với mong muốn mang […]

Năm nào cũng vậy, Tết trung thu luôn là một trong những ngày mà các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi trung ương háo hức chờ đón. Đây cũng là dịp mà các cô, bác, các anh chị thuộc Phòng công tác xã hội tất bật trong công tác chuẩn bị với mong muốn mang đến cho các bệnh nhi thật nhiều nụ cười, thật nhiều niềm vui trong ngày của chính các em.

a

a

a

Chiều 24/08, 200 phần quà do đoàn cán bộ của Bộ Y tế đã đến với các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa Tai-Mũi-Họng, truyền nhiễm, Sơ sinh, Miễn dịch- dị ứng. Nụ cười và niềm vui trên những khuôn mặt thơ ngây của các em nhỏ khi nhận quà từ tay các nhà tài trợ thực sự trở thành động lực của các mạnh thường quân và các cán bộ y tế tại bệnh viện, những con người đang chung tay để xây đắp một tương lai tươi sáng hơn cho các bệnh nhi.

Tin khác đã đăng