Tuổi trẻ Bệnh viện Nhi Trung ương tích cực tham gia “Cuộc chạy vì trẻ em 2012”

Cập nhật: 03/12/2012 - 12:00 am

Sáng 02/12, “Cuộc chạy vì trẻ em 2012” đã diễn ra tại khu vực hồ Thiền Quang, Hà Nội. Hơn 98 Đoàn viên Công Đoàn và Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện Nhi Trung ương cũng đã có mặt từ 7h30 sáng để tham gia sự kiện đặc biệt này. Theo bà Vũ Thị Hải, […]

Sáng 02/12, “Cuộc chạy vì trẻ em 2012” đã diễn ra tại khu vực hồ Thiền Quang, Hà Nội. Hơn 98 Đoàn viên Công Đoàn và Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện Nhi Trung ương cũng đã có mặt từ 7h30 sáng để tham gia sự kiện đặc biệt này.
Theo bà Vũ Thị Hải, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội, đại diện Ban tổ chức, ý nghĩa lớn nhất của giải chạy này là kêu gọi cả cộng đồng chung tay góp sức vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Theo thông báo chính thức từ Ban tổ chức, Cuộc chạy vì trẻ em năm nay có hơn 10.000 người tham gia bất chấp điều kiện thời tiết trời mưa rét đồng thời quyên góp được 1 tỉ 180 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng để điều trị bệnh ung thư và mổ tim cho bệnh nhi nghèo tại Bệnh viên Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và chương trình phẫu thuật tim của Quỹ Nhịp Tim Việt năm 2012./.

                                  

 

 

 

                                 

                                                      Đoàn viên Công Đoàn và Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện Nhi Trung ươngTin khác đã đăng