Trang chủ » Công tác xã hội » Viettel tài trợ các bệnh nhi điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương

Viettel tài trợ các bệnh nhi điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương

Sáng 26-4, tại Hà Nội, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), Chi nhánh Viettel Hà Nội đã ủng hộ 200 triệu đồng cho Bệnh viện Nhi Trung ương nhằm góp phần vào việc chăm sóc và chữa trị cho bệnh nhân.

                     

Thiếu tá Hồ Việt Hưng, Giám đốc Chi nhánh Viettel Hà Nội chia sẻ, qua phương tiện thông tin đại chúng, cán bộ, nhân viên chi nhánh được biết, dịch sởi đang bùng phát và có những diễn biến phức tạp, khó lường. Để nỗ lực dập dịch và cứu chữa một số lượng lớn các bệnh nhi hiện vấp phải nhiều khó khăn do thiếu về trang thiết bị, cơ sở vật chất, thuốc men, các cán bộ, nhân viên chi nhánh Viettel Hà Nội đã phát động và quyên góp được 200 triệu đồng ủng hộ Bệnh viện Nhi Trung ương. Hy vọng, thông qua số tiền trên, bệnh viện sẽ trang bị thêm được một số máy móc, trang thiết bị để kịp thời cứu chữa những bệnh nhân đang gặp khó khăn.

                     

Thay mặt cán bộ, công nhân viên và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, PGS.TS Lê Thanh Hải, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đã cảm ơn tấm lòng của cán bộ, nhân viên Chi nhánh Viettel Hà Nội. Thông qua việc ủng hộ của Viettel, bệnh viện sẽ trang bị máy bơm tiêm và một số máy thở loại chuyên dụng có giá trị cao cho các trường hợp nặng hơn. PGS Lê Thanh Hải hy vọng trong thời gian tới, Viettel sẽ tiếp tục ủng hộ, chung tay và cùng đồng hành với bệnh viện để chữa trị được nhiều bệnh nhân hơn nữa.Chuyên mục: Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh