Tập huấn ngoại khóa cho cán bộ Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương

Cập nhật: 30/05/2017 - 4:19 am

Trong hai ngày 27- 28/5, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức tập huấn ngoại khóa công tác Công đoàn cho hơn 80 cán bộ tại Thành phố Ninh Bình.

Phát biểu tại buổi tập huấn, PGS.TS. Trần Minh Điển – Phó Giám đốc Bệnh viện, nhấn mạnh ý nghĩa của công tác Công đoàn, biểu dương những kết quả Công đoàn cơ sở bệnh viện Nhi Trung ương làm được trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao các hoạt động ngoại khóa, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, hiểu biết giữa các cán bộ công đoàn trong bệnh viện.

 
“Buổi  tập huấn dã ngoại là một trong những hoạt động của BCH Công đoàn cơ sở bệnh viện Nhi Trung ương,  nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng thời là khoảng thời gian giao lưu, tạo không khí thoải mái sau những giờ làm việc nhiều áp lực tại bệnh viện. Hi vọng sau buổi tập huấn, các cán bộ cảm thấy vui vẻ, gắn kết và làm việc hiệu quả hơn. Trong thời gian tới, Ban Chấp hành Công đoàn sẽ tiếp tục có những chương trình thiết thực nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức bệnh viện.” TS.BS. Trần Văn Học, Chủ tịch Công đoàn bệnh  viện Nhi Trung ương chia sẻ.

 

Trong khuôn khổ chương trình tập huấn, Đoàn cũng đã tới thăm quan chùa Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, danh thắng Tràng An và tổ chức Gala giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên.

PGS.TS. Trần Minh Điển, PGĐ bệnh viện đánh giá cao những kết quả mà BCH Công đoàn bệnh viện đạt được trong thời gian vừa qua

TS.BS. Trần Văn Học cho biết sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình thiết thực hơn trong thời gian tới

Đoàn thăm chùa Bái Đính, ngôi chùa lớn nhất Việt Nam

Hoạt động ngoại khóa, thăm khu danh thắng Tràng An

Sự thoải mái và tinh thần gắn kết là điều đã đạt được sau buổi ngoại khóa 

Bài và ảnh: Xuân Tùng – Thanh Hưng

Tin khác đã đăng