Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Ban giám đốc bệnh viện tiếp giáo sư Grosfeld Jay L – Mỹ

Ban giám đốc bệnh viện tiếp giáo sư Grosfeld Jay L – Mỹ

Từ ngày 27/10 đến 2/11, Ban giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đã đón tiếp giáo sư Grossfeld Jay L- chuyên gia phẫu thuật nhi khoa đồng thời là giảng viên trường đại học y khoa Indiana- Hoa Kỳ tới thăm và giảng bài tại bệnh viện. Bài thuyết trình về “U nguyên bào thần kinh” và “Phương pháp viết và trình bày nghiên cứu y học” của giáo sư được các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi trung ương hết sức quan tâm. Trong chiều ngày 29/11, giáo sư G được mời quan sát hai ca phẫu thuật phức tạp “ Phẫu thuật nội soi điều trị U nang ống mật chủ” và “ phẫu thuật điều trị không hậu môn”. Hai ca phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp càng khẳng định thương hiệu của bệnh viện Nhi trong lĩnh vực nội soi với bạn bè quốc tế.
Cũng trong chuyến thăm Việt Nam đầu tiên này, giáo sư Grossfeld Jay L đã đi thăm một số di tích lịch sử ở Hà Nội và thưởng thức những nét văn hóa cổ truyền của Việt Nam.

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Hợp tác quốc tế