Bế giảng khóa học “Quy trình điều dưỡng” và “Can thiệp trẻ tự kỉ”

Cập nhật: 07/11/2013 - 12:00 am

Sáng 7/11, bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức bế giảng khóa học “Quy trình điều dưỡng” và “Can thiệp trẻ tự kỉ” do các chuyên gia, điều dưỡng của tổ chức Medrix, Hoa Kỳ, trực tiếp giảng dạy. PGS.TS Lê Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại lễ bế giảng Phát […]

Sáng 7/11, bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức bế giảng khóa học “Quy trình điều dưỡng” và “Can thiệp trẻ tự kỉ” do các chuyên gia, điều dưỡng của tổ chức Medrix, Hoa Kỳ, trực tiếp giảng dạy.

a

PGS.TS Lê Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi bế giảng, bà Larelle Catherman – Giám đốc điều hành tổ chức Medrix tại Mỹ đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các học viên trong quá trình học tập, đồng thời mong muốn có thể mở ra những hướng hợp tác lâu dài trong thời gian tới.


a
Các học viên nhận chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học

2

Trao quà lưu niệm cho các giảng viên của tổ chức Medrix

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên lớp “Quy trình điều dưỡng” đã nắm được các bước lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân như: Nhận định, Chẩn đoán điều dưỡng, Lập kế hoạch, Thực hiện kế hoạch, Đánh giá… Đồng thời cũng được các giảng viên của tổ chức Medrix chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thăm khám, chăm sóc bệnh nhân.

Lớp “Can thiệp trẻ tự kỷ” cung cấp cho học viên các công cụ chuẩn hóa trong đánh giá và can thiệp trẻ tự kỷ, mở ra hướng mới trong hợp tác và nghiên cứu trẻ tự kỷ ở bệnh viện Nhi Trung ương nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

3

Theo PGS.TS Lê Thanh Hải, Giám đốc bệnh viện, khóa học đã đạt được những mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, các khoa phòng có liên quan cần tiếp tục duy trì, ứng dụng những kiến thức đã được học để công tác khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao.Tin khác đã đăng