Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bệnh viện Nhi Trung ương dẫn đầu thi đua khối Y Dược quận Đống Đa

Bệnh viện Nhi Trung ương dẫn đầu thi đua khối Y Dược quận Đống Đa

Với nhiều hoạt động thiết thực và hiệu quả trong năm 2014, tập thể Thầy thuốc trẻ bệnh viện Nhi Trung ương vinh dự được nhận Cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của khối Y – Dược quận Đống Đa năm 2014 cùng nhiều bằng khen, giấy khen của các cơ quan Chính quyền và Đoàn thanh niên cấp quận và thành phố.

Đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương và các đơn vị quận Đống Đa lên nhận bằng khen của Quận đoàn

Các chương trình Hà Nội nghĩa tình, Thầy thuốc trẻ xung kích trong nghiên cứu khoa học và tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, Nồi cháo tình thương…là những đóng góp đầy ý nghĩa của tập thể thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nhi Trung ương. Những nỗ lực này đã được ghi nhận tại Lễ tổng kết phong trào thanh thiếu nhi năm 2014 do Quận đoàn Đống Đa tổ chức ngày 20/1.

TS.Đỗ Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội –  chia sẻ: “Đồng hành và chứng kiến hoạt động của các thầy thuốc trẻ Bệnh viện trong năm vừa qua, chúng tôi rất vui mừng với những thành tích các bạn đã đạt được. Tuy trước mắt còn nhiều khó khăn, nhưng với kế hoạch cụ thể, chúng tôi hy vọng trong năm 2015 Bệnh viện sẽ tiếp tục thu hút nhiều thầy thuốc trẻ tham gia phong trào tình nguyện tại bệnh viện, để hoạt động Đoàn ngày càng trở nên thiết thực, sáng tạo và hiệu quả”.

Dự buổi lễ tổng kết có lãnh đạo Trung ương Đoàn và nhiều cơ quan đoàn thể của Quận Đống Đa cùng 120 đại biểu đại diện cho 200 cơ sở trực thuộc Quận đoàn.

Kết quả xếp loại thi đua khối Y dược – Quận Đoàn Đống Đa năm 2014

(Nguồn: Thông báo số 18-TB/QĐTN ngày 30/12/2014

của Ban Thường vụ Quận đoàn Đống Đa)

I.Đơn vị dẫn đầu thi đua: Bệnh viện Nhi Trung ương