Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bệnh viện Nhi Trung ương đạt 2 giải thưởng báo cáo khoa học xuất sắc nhất tại hội nghị phẫu thuật nhi các nước ASEAN

Hội nghị khoa học quốc tế của Hội phẫu thuật nhi các nước ASEAN năm 2015 được tổ chức tại Viêng chăn, CHND Lào trong 2 ngày 25-26/11/2015. Tham dự hội nghị, các đại biểu Bệnh viện Nhi Trung ương đóng góp 7 bài báo cáo trong đó có 2 bài đạt giải thưởng báo cáo khoa học xuất sắc nhất.

Hội nghị khoa học quốc tế của Hội phẫu thuật nhi các nước thu hút sự tham gia của các đại biểu không chỉ đến từ các nước thành viên ASEAN mà còn có cả những khách mời là các chuyên gia đầu ngành đến từ Anh, Pháp.

Hơn 50 báo cáo đề cập tới tất cả các lĩnh vực ngoại nhi như tiêu hóa, gan mật, tiết niệu, lồng ngực, chấn thương, phẫu thuật nội soi trở thành một diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà chuyên môn.

Bệnh viện Nhi Trung ương được các đồng nghiệp quốc tế đánh giá cao với số lượng bài đóng góp lớn và có giá trị khoa học cao.

Các báo cáo chất lượng, được vinh danh tại các hội nghị chuyên ngành uy tín trong khu vực và trên thế giới đã từng bước khẳng định uy tín của chuyên ngành ngoại nhi  Bệnh viện Nhi Trung ương trên các diễn đàn quốc tế.

Lê Mai

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện