Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bệnh viện Nhi Trung Ương tham dự hội nghị thường niên của mạng lưới nghiên cứu về bệnh nhiễm trùng các nước Đông Nam Á (SEAICRN Annual Meeting)

Từ 2 đến 3 tháng 6 năm 2015, tại thủ đô Jakarta- Indonesia đã diễn ra hội nghị thường niên của mạng lưới nghiên cứu về bệnh nhiễm trùng các nước Đông Nam Á.

Hội nghị là diễn đàn để các chuyên gia y tế đến từ các nước Đông Nam Á cập nhật các nghiên cứu về lĩnh vực bệnh nhiễm trùng, tiến độ thực hiện nghiên cứu đa quốc gia về  nguyên nhân nhiễm trùng huyết, và chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn kinh phí cho nghiên cứu từ Viện nghiên cứu sức khỏe Hoa Kỳ.

Đoàn đại biểu Bệnh viện Nhi Trung Ương do PGS. TS Lê Thanh Hải làm trưởng đoàn đã đóng góp vào hội nghị một báo cáo, 3 posters nghiên cứu và 1 đề cương nghiên cứu. Thạc sĩ bác sĩ Đậu Việt Hùng và nhóm nghiên cứu khoa Hồi sức cấp cứu– Bệnh viện Nhi Trung Ương đã vinh dự giành 2 giải thưởng “Best Poster” và “ Original and most innovative idea poster”.

Lê Mai

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Hội thảo - Hội nghị