Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp đại diện Tổ chức Atlantic Philanthropies (AP)

Sáng 5/10, Ban Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện Tổ chức Atlantic Philanthropies (AP). Đây là một tổ chức phi Chính phủ của Mỹ, hoạt động từ thiện với mục tiêu mang lại những thay đổi bền vững cho cuộc sống của những […]

Sáng 5/10, Ban Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện Tổ chức Atlantic Philanthropies (AP). Đây là một tổ chức phi Chính phủ của Mỹ, hoạt động từ thiện với mục tiêu mang lại những thay đổi bền vững cho cuộc sống của những người chịu thiệt thòi và dễ bị tổn thương.

Ban Giám đốc bệnh viện Nhi TW tiếp đại diện tổ chức AP

Tổ chức AP đã tài trợ dự án cải tạo và xây dựng lại Bệnh viện Nhi trung ương giai đoạn I, với trị giá hơn 6 triệu USD.

Tại buổi gặp gỡ, PGS.TS Lê Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện, đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển cũng như những thành tựu nổi bật mà bệnh viện đạt được trong thời gian qua, đồng thời hy vọng, bệnh viện Nhi Trung ương sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức AP trong thời gian tới.

Bệnh viện hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức AP