Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Đại hội Đại biểu Đảng bộ Bệnh viện Nhi Trung ương lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trong 2 ngày: 15 và 16/6/2020, Bệnh viện Nhi Trung ương long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự có: đồng chí Nguyễn Anh Cường – Phó Bí thư Quận ủy Đống Đa, các đồng chí trong tổ công tác số 7 Quận ủy Đống Đa, đại diện thế hệ lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ, cùng toàn thể Ban chấp hành Đảng bộ khóa XX và 155 đại biểu chính thức đại diện cho 16 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Nhi Trung ương.

GS.TS Lê Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương khai mạc Đại hội

Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ Bệnh viện Nhi Trung ương thực hiện đã tổng kết việc thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2025; bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa XXI; thảo luận, đóng góp ý kiến và dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và dự thảo báo cáo chính trị Đại hội đại biểu lần thứ XXVIII của Đảng bộ Quận Đống đa.

Phát biểu khai mạc, GS.TS Lê Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020, Giám đốc Bệnh viện tin tưởng và hy vọng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp với những thành tích đạt được, bài học kinh nghiệm trong thời gian qua, và đề ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp hiệu quả để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong nhiệm kỳ tới.

Toàn thể đại biểu tham dự đại hội nhất trí về việc tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được trong thời gian qua; xác định rõ các cơ hội và thách thức để tạo sự phát triển nhanh, bền vững nhằm đưa bệnh viện Nhi Trung ương xứng đáng là đơn vị Nhi khoa đầu ngành trong cả nước, một số lĩnh vực ngang tầm khu vực và thế giới. Đại hội cũng thống nhất quan điểm chỉ đạo: “Tích cực đổi mới, sáng tạo, nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động” nhằm thực hiện có hiệu quả nhất 07 chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện Nhi Trung ương.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội Đảng bộ bệnh viện Nhi Trung ương đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ bệnh viện nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 15 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ quận Đống Đa lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, PGS.TS Trần Minh Điển – Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Nhi Trung ương khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Phó Giám đốc bệnh viện bày tỏ niềm vinh dự được nhận trách nhiệm, đồng thời thể hiện tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt nghị quyết và chương trình hành động của Đại hội đề ra, đưa Bệnh viện Nhi Trung ương ngày càng phát triển.

Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Nhi Trung ương lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của bệnh viện thể hiện, chào mừng Đại hội Đảng bộ bệnh viện nhiệm kỳ 2020 – 2025

Quận ủy Đống Đa chúc mừng Đại hội Đảng bộ bệnh viện Nhi Trung ương

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu cử Ban chấp hành Đảng bộ bệnh viện nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ban chấp hành Đảng bộ bệnh viện nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt tại Đại hội

Ts Đỗ Mạnh Hùng